Phát hiện ra một fan cuồng ‘quẩy’ tưng bừng tại concert của Ariana Grande: Harry Styles

Harry Styles đã tận hưởng buổi diễn của Ariana Grande tại nước Anh một cách cuồng nhiệt. Anh chàng đích thị là fan cứng của nữ ca sĩ ‘7 Rings’ rồi.

19/08/2019 16:53

Ariana Grande vừa mang tour diễn Sweetener của mình sang tới Anh quốc. Nữ ca sĩ đã có buổi diễn đầu tiên tại London vào cuối tuần vừa qua. Trong đám đông khán giả, một nhân vật đặc biệt đã bị phát hiện. Đó chính là Harry Styles. 

Harry Styles đã đến xem Ariana Grande trình diễn tại London. 

Harry Styles đã đến xem Ariana Grande trình diễn tại London.

Cựu thành viên của One Direction diện một cây trắng từ đầu tới chân. Anh chàng quẩy tưng bừng và cực kỳ điêu luyện khi Ariana Grande đang trình diễn trên sân khấu. Đặc biệt là khi Ariana cất giọng trong ca khúc Break Your Heart Right Back, Harry Styles đã ‘không giữ nổi' sự phấn khích mà lắc lư ‘cực mạnh'.

Người hâm mộ tỏ ra phấn khích không kém vì sự có mặt của Harry Styles lần này, họ cho rằng điệu nhảy của Harry Styles cực kỳ đáng yêu. Một fan còn mong mỏi bức hình chung giữa anh chàng và Ariana. 

Harry Styles 'quẩy' cực mạnh vì Ariana Grande

Phát hiện ra một fan cuồng ‘quẩy’ tưng bừng tại concert của Ariana Grande: Harry Styles 1 

Phát hiện ra một fan cuồng ‘quẩy’ tưng bừng tại concert của Ariana Grande: Harry Styles 2 

Phát hiện ra một fan cuồng ‘quẩy’ tưng bừng tại concert của Ariana Grande: Harry Styles 3 

Một số hình ảnh trong concert của Ariana Grande. 

Một số hình ảnh trong concert của Ariana Grande.

Harry Styles không phải vị khách đặc biệt duy nhất tới dự concert của Ariana Grande tại London. Ngoài anh, còn có nữ diễn viên Millie Bobby Brown của series đình đám Stranger Things. Harry và Millie cũng đã có dịp hội ngộ, trò chuyện cùng nhau phía dưới khán đài. Người hâm mộ còn cho rằng Harry Styles đã ‘quẩy' cùng mẹ của Millie Bobby Brown. 

Nam ca sĩ từng nhiều lần dành tình cảm mến mộ đối với Ariana Grande. 

Nam ca sĩ từng nhiều lần dành tình cảm mến mộ đối với Ariana Grande.

Trước đây, Harry Styles từng bày tỏ sự ủng hộ đối với Ariana Grande. Khi biểu diễn tại Manchester, Harry bày tỏ sự cảm thông đối với sự kiện đánh bom khủng bố concert của Ariana. Nam ca sĩ còn từng viết tặng Ariana Grande một ca khúc mang tên Just a Little Bit of Your Heart.

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều