Phi Nhung lần đầu gặp sự cố sau 20 năm đi hát, bật khóc nức nở và liên tục xin lỗi khán giả trên sân khấu

Mặc cho bản thân cảm thấy không khỏe, nữ ca sĩ Phi Nhung vẫn quyết tâm thực hiện hết phần của mình vì khán giả.

06/04/2021 10:44

Từ trước đến nay, nữ ca sĩ Phi Nhung luôn được biết đến với danh hiệu giọng ca vàng của dòng nhạc trữ tình quê hương. Đi hát từ sớm, nữ ca sĩ giờ đây đã trở thành biểu tượng khó có thể vượt qua, được khán giả, đồng nghiệp yêu quý. Không chỉ có giọng hát, Phi Nhung còn sở hữu ngoại hình rất xinh đẹp, tính cách hiền lành, ôn hòa.

Vừa qua, Phi Nhung có show diễn cùng Mạnh QuỳnhNhư Quỳnh ở Hà Nội. Bộ 3 đã tổ chức đêm nhạc Chuyện ba người tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô và liveshow đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả. 3 giọng ca Bolero đình đám đã lâu mới cùng cất lên trên sân khấu, dĩ nhiên khó ai có thể bỏ qua. Tuy vậy, Phi Nhung đã gặp sự cố trong chương trình - bị mất giọng.

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero.

Tam ca Như Quỳnh - Mạnh Quỳnh - Phi Nhung được biết đến là một trong những bộ ba ăn ý nhất của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero.

Theo thông tin được khán giả chia sẻ, Phi Nhung chính là người mở đầu đêm nhạc. Cô liên tục thể hiện các ca khúc nổi tiếng như Triệu đóa hồng, Trộm nhìn nhau, Giấc mơ cánh cò. Tuy nhiên vì sức khỏe không đảm bảo, mất ngủ, cộng thêm ảnh hưởng từ thời tiết, Phi Nhung bị mất giọng. Mặc cho bản thân cảm thấy không khỏe, nữ ca sĩ vẫn quyết tâm thực hiện hết phần của mình vì khán giả.

Cũng chính vì lần đầu gặp phải sự cố này trong suốt hơn 20 năm đi hát nên cô đã bật khóc nói lời xin lỗi mọi người: 'Lần đầu tiên em bị như vậy. Em cố đó, em nhờ bè mà bài này cao hết sức tưởng tượng. Em thiếu ngủ nhưng không phải lên sân khấu mình đổ thừa, vì vậy thực sự đây là lỗi của em'.

Phi Nhung trong đêm diễn.

Phi Nhung trong đêm diễn.

Đến ngày 5/4 vừa qua, Phi Nhung lần đầu chia sẻ về sự cố mất giọng trong đêm diễn trong một buổi phỏng vấn: 'Đó là sự thật. Khi phúc khảo, tập luyện, tôi hát tông cao thoải mái. Nhưng trước show, tôi có ba đêm diễn liên tục, không ngủ được. Không những thế thời tiết ở Hà Nội lạnh khiến sức khỏe của tôi không tốt. Đó là vấp ngã của tôi'.

Nữ ca sĩ cũng tâm sự thêm rằng dù cô đi hát nhiều năm, hàng ngày trau dồi, rèn luyện rất nhiều nhưng khi bị bệnh rất dễ gặp sự cố. 'Nếu lúc đó, hát lên cao nữa, tôi sẽ không hát được. Vì vậy, tôi chấp nhận dừng lại. Tôi đã không giữ sức khỏe, bản thân phải chịu trách nhiệm cho sự cố, không thể đổ thừa cho bất cứ lý do gì. Tôi hối tiếc, không hài lòng với chính mình về đêm diễn đó', nữ ca sĩ nói.

 Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh, Phi Nhung - Chuyện Ba Người

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều