#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Phi Nhung tiếp tục bị tố 'lươn lẹo' khi đi hát ở chùa, dù chỉ lấy tiền xăng xe nhưng cát-xê lên đến 40 triệu?

Thông tin Phi Nhung đi hát ở chùa nhưng lấy cát-xê 'cắt cổ' được chính nam ca sĩ Lưu Chấn Long tiết lộ khiến nhiều người không khỏi thất vọng.

15/06/2021 10:51

Mới đây, dưới một bài đăng về vụ lùm xùm tiền cát-xê của Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi Phi Nhung nắm giữ, nam ca sĩ Lưu Chấn Long bất ngờ tiết lộ một tình tiết về Phi Nhung mà anh khẳng định từ thời điểm đó, anh đã không còn thiện cảm với nữ ca sĩ.

Phi Nhung tiếp tục vướng vào lùm xùm mới.

Phi Nhung tiếp tục vướng vào lùm xùm mới.

Cụ thể, nam ca sĩ tố Phi Nhung đi hát ở chùa nhưng lấy cát-xê 'cắt cổ: 'Mình từng kêu show Phi Nhung đi hát chùa. Lúc đầu mình hỏi giá thì nói là chỉ lấy tiền xăng xe thôi, nên quý thầy gửi bì thư 5 triệu. Xong Phi Nhung không chịu, đòi lấy bằng được 40 triệu tiền xăng xe.

Quý thầy không có tiền, vì thầy thưởng tiền xăng xe thì khoảng cỡ đó là được rồi. Ai ngờ Phi Nhung nói con đi hát cho người ta là hơn 100 triệu, nhưng hát cho chùa thì con chỉ lấy 40 triệu thôi. Lúc đó thầy tá hoả ra, nhưng rất may là người anh của mình lúc nói chuyện với quản lý Phi Nhung đã có ghi âm lại, nên phía Phi Nhung im lặng rồi đùng đùng bỏ lên xe về.

Từ đó về sau mình không còn thiện cảm với bà này nữa luôn. Bề ngoài thì nói miệng toàn phật pháp, vậy mà bên trong ghê gớm lắm quý vị'.

Bình luận khiến dân mạng chú ý của Lâm Chấn Long.

Bình luận khiến dân mạng chú ý của Lâm Chấn Long.

Ngay lập tức, bình luận này như 'tiếp thêm dầu vào lửa', làn sóng tẩy chay Phi Nhung ngày càng một dâng cao. Chia sẻ của nam ca sĩ khiến netizen không khỏi ngỡ ngàng bởi điều này trái ngược với phát ngôn trước đó của Phi Nhung rằng mình không biết cát-xê mà tất cả chỉ do quản lý nắm giữ.

Nhiều người cho rằng Phi Nhung thực chất biết rất rõ mình sẽ nhận bao nhiêu trong những lần chạy show, thậm chí nếu mức cát-xê không cao như kỳ vọng sẽ cảm thấy khó chịu với đối tác, như Lưu Chấn Long kể trên.

Bên cạnh đó, việc cô đi hát ở chùa nhưng lấy tiền xăng xe tận 40 triệu đồng làm nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Hiện bình luận của Lưu Chấn Long đang được dân tình nhiệt tình chia sẻ lại.

Bình luận khán giả dưới câu chuyện được Lưu Chấn Long tiết lộ.

Bình luận khán giả dưới câu chuyện được Lưu Chấn Long tiết lộ.

Về phần Phi Nhung, mới đây dân tình tiếp tục truyền tay nhau poster nữ ca sĩ sẽ diễn ở Mỹ vào tháng 8, dù từng phủ nhận về Mỹ 'để trốn scandal'. Dựa trên thông tin từ poster, Phi Nhung sẽ xuất hiện trong live concert của Paris by Night cùng với các gương mặt đình đám khác vào ngày 22/8/2021.

Poster hé lộ Phi Nhung sẽ diễn ở Mỹ.

Poster hé lộ Phi Nhung sẽ diễn ở Mỹ.

Cách đây không lâu, trong một lần trả lời phỏng vấn với báo Thanh Niên, khi được hỏi thông tin về Mỹ để trốn scandal, Phi Nhung trả lời rằng: 'Đó là thông tin ảo. Tôi là người nước ngoài, tôi ở Việt Nam hơn 2 năm rồi vì kẹt dịch chứ tôi nhớ con gái lắm. [...] Cộng đồng mạng nói gì thì tôi không sợ, tôi vô nghề cũng gần 30 năm rồi. Kế hoạch tháng 7 về Mỹ thì tôi đang cân nhắc, mà hiện tại tôi cũng đang không muốn về. [...]

Hơn 2 năm ở Việt Nam đâu có dịch và rất an toàn, nhưng giờ nếu bỏ về Mỹ tôi thấy mình sống không có lương tâm với bà con, với các con của mình. Còn về Mỹ là vì tôi có show, gia đình và con tôi bên Mỹ mà, nên tôi có quyền. Hiện tại đi hay không đi cũng không quan trọng, tôi chỉ thấy mình cần làm đúng con người mình thôi'.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều