#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Clip: Phi Nhung và Hồ Văn Cường song ca cách đây 1 tháng, biểu cảm rất thắm thiết dù đang mâu thuẫn?

Giữa tâm bão Phi Nhung chèn ép con nuôi, đoạn clip ghi lại sân khấu song ca của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường tiếp tục được netizen nhiệt tình chia sẻ.

15/06/2021 14:28

Kể từ sau lùm xùm mối quan hệ bất hoà, mọi động thái của Phi NhungHồ Văn Cường đều được công chúng nhất mực quan tâm. Mới đây, dân tình tiếp tục 'đào mộ' khoảnh khắc cả hai cùng nhau song ca tại một sự kiện vào đầu tháng 5/2021 - tức khoảng 1 tháng trước khi lùm xùm nổ ra.

Thời điểm đó, dường như đây là một màn trình diễn bất ngờ nên Phi Nhung thú nhận chưa thuộc lời và xin khán giả được cầm giấy để hát, sau đó Hồ Văn Cường tiến lên sân khấu để trình diễn cùng mẹ nuôi. Cả hai biểu diễn và dành tặng khán giả hai ca khúc Bậu Ơi Đừng KhócMẹ Ơi Mai Con Về.

Màn song ca của Hồ Văn Cường và Phi Nhung

Dù không thuộc lời nhưng cả hai đều có màn song ca ăn ý và nhận được tình cảm của khán giả. Đặc biệt, khán giả có thể dễ dàng nhận ra biểu cảm tự hào của Phi Nhung về con trai nuôi và nét vui vẻ của Hồ Văn Cường khi được hát cùng mẹ nuôi.

Thậm chí, nữ ca sĩ còn vỗ tay cổ vũ cho cậu con trai ngay trên sân khấu để tiếp thêm động lực. Riêng Hồ Văn Cường liên tục quay sang nhìn mẹ và nở nụ cười tươi. Cuối màn trình diễn cả hai còn dành cho nhau cái ôm đầy tình cảm.

Clip: Phi Nhung và Hồ Văn Cường song ca cách đây 1 tháng, biểu cảm rất thắm thiết dù đang mâu thuẫn? 0

Clip: Phi Nhung và Hồ Văn Cường song ca cách đây 1 tháng, biểu cảm rất thắm thiết dù đang mâu thuẫn? 1

Clip: Phi Nhung và Hồ Văn Cường song ca cách đây 1 tháng, biểu cảm rất thắm thiết dù đang mâu thuẫn? 2

Clip: Phi Nhung và Hồ Văn Cường song ca cách đây 1 tháng, biểu cảm rất thắm thiết dù đang mâu thuẫn? 3

Biểu cảm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây chú ý

Biểu cảm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây chú ý

Hiện đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng xã hội nhiệt tình chia sẻ, đặc biệt không ít người tỏ ra băn khoăn rằng sân khấu kể trên diễn ra ngay sau status Phi Nhung tố con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao trên Facebook cá nhân, thậm chí còn khẳng định nếu Hồ Văn Cường không thay đổi thì sẽ 'hết duyên'.

Theo đó, nữ ca sĩ cho hay Cường không biết chào hỏi người trong nhà và phụ giúp các công việc trong gia đình. Thậm chí nữ ca sĩ phải nhờ cộng đồng mạng răn đe giúp cậu bé thay đổi vì không dạy được con nữa.

Bài đăng của Phi Nhung.

Bài đăng của Phi Nhung.

'Nếu là con tôi sinh ra, tôi sẽ đánh cho một trận. Bây lớn không biết chào hỏi ai trong gia đình, không biết phụ các em, Tết nhất cũng không biết lau chùi bàn thờ, dọn dẹp nhà cửa cùng ăn cơm với gia đình. Một năm nay ngoài đi học và đi hát là xuống nhà còn 24/24 trong phòng. Xin lỗi, mẹ không dạy con được, mẹ phải nhờ cộng đồng mạng dạy con. Mẹ sẽ chấp nhận mọi người trách mẹ chứ không để con hư được, nếu không sang năm khó mà dạy con được.

Mẹ cấm tất cả fans của Hồ Văn Cường chiều chuộng bạn ấy quá, bạn ấy sẽ bị bệnh ngôi sao. Lần này mẹ dạy con không được nữa thì hết duyên. Quá bức xúc', bài đăng của Phi Nhung.

Tuy nhiên có thể thấy, khi xuất hiện chung trên sân khấu thời điểm lùm xùm nổ ra, hai mẹ con vẫn vô cùng tình cảm và như chưa hề có bất kỳ mâu thuẫn nào khiến nhiều người vô cùng khó hiểu.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều