Phí Phương Anh lại khiến dân mạng 'sởn da gà' với teaser 'Răng khôn', màu sắc ma mị nhưng không gây sốc bằng hình ảnh này!

Thêm một sản phẩm khác của cô nàng Phí Phương Anh đang làm netizen vô cùng tò mò.

19/04/2021 23:25

Tối nay (19/04), Phí Phương Anh đã chính thức 'thả xích' teaser của sản phẩm mang tên Răng khôn. Trước đó, cô nàng sinh năm 1997 đã làm 'bùng nổ' mạng xã hội với hai MV Cắm sừng ai đừng cắm sừng em Cánh bướm dối gian. 

Răng khôn (teaser) - Phí Phương Anh

Đoạn teaser ngắn mới đây được quay với tông màu khá ma mị, đồng thời còn lồng ghép thêm đoạn nhạc 'sởn da gà' kèm vào đó là hình ảnh những viên thuốc và chiếc răng kinh dị. Đến thời điểm hiện tại, dù chưa tiết lộ bất kỳ giai điệu hay lyrics nào nhưng có thể nói rằng Phí Phương Anh đã và đang là cái tên được nhiều người quan tâm, trong đó, các sản phẩm của cô nàng đều nhận được sự chú ý không hề nhỏ.

Phí Phương Anh lại khiến dân mạng 'sởn da gà' với teaser 'Răng khôn', màu sắc ma mị nhưng không gây sốc bằng hình ảnh này! 0

Trước khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Phí Phương Anh được đánh giá là một trong những chân dài trẻ tuổi triển vọng của làng mốt Việt Nam. Người mẫu xứ Hà Thành đã từng sở hữu một lượng fan lớn trong lĩnh vực thời trang, tuy nhiên, kể từ khi quyết định cầm micro hát, Phí Phương Anh đã nhận phải lượng số 'gạch đá của dân mạng. Đông đảo khán giả cho rằng giọng ca Cánh bướm dối gian nên tập trung vào vai trò người mẫu thay vì hát 'ngang phè' như hiện tại. 

Phí Phương Anh lại khiến dân mạng 'sởn da gà' với teaser 'Răng khôn', màu sắc ma mị nhưng không gây sốc bằng hình ảnh này! 1

Ngày 21/04 sắp tới, Phí Phương Anh sẽ chính thức cho ra mắt MV Răng khôn, cùng chờ đón mỹ nhân sinh năm 1997 sẽ mang đến bất ngờ nào khác cho khán giả nhé!

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều