Phí Phương Anh lần đầu trổ tài hát live, dân tình phản ứng: 'Đi hát karaoke thì được, ca sĩ thì thôi'

Phản ứng của khán giả sau sân khấu đầu tiên của Phí Phương Anh 'không mấy bất ngờ'.

15/06/2021 10:44

Đầu năm 2021, Phí Phương Anh bất ngờ lấn sang con đường ca hát chuyên nghiệp bằng ca khúc mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em, sau đó là Cánh bướm dối gian. Cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng cùng lời khẳng định: 'Khán giả sẽ thấy sự dung hòa giữa âm nhạc và thời trang thật thú vị của tôi'.  Tuy nhiên, màn lấn sân của Phí Phương Anh không mấy khả quan cho lắm.

Sản phẩm sau khi lên sóng đã làm dấy lên những tranh cãi trái chiều khi đa số ý kiến đều cho rằng đây là thảm họa Vpop với ca từ nhảm nhí. 'Không chịu bỏ cuộc', cô nàng tiếp tục phát hành sản phẩm Răng khôn, ca khúc bất ngờ nhận về sự phản ứng tích cực hơn 2 sản phẩm trước.

Phí Phương Anh

Phí Phương Anh

Lúc này, nhiều người mong chờ cô nàng thể hiện khả năng hát live để có thể đánh giá tổng quan hơn về màn lấn sân 'tai tiếng' này. Thỏa mong ước khán giả, mới đây Phí Phương Anh đã có sân khấu hát live đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình. Cô nàng chọn ca khúc Răng khôn thay vì 2 bản hit gây tranh cãi trước đó.

Phí Phương Anh lần đầu hát live

Vốn là một ca khúc nhẹ nhàng, được sáng tác hợp với giọng hát không được đánh giá cao của Phí Phương Anh nên màn trình diễn live đầu tiên của cô chỉ ở mức dễ chịu.

Sau khi màn trình diễn được đăng tải, nhiều người cho rằng đây là ca khúc dễ hát nên không lý nào Phí Phương Anh có thể thất bại, chưa kể đây không phải là chương trình hát live nên rất có thể ekip đã thu âm lại nhiều lần.

Bên cạnh đó không ít ý kiến cho rằng Phí Phương Anh live chưa hay, thậm chí chỉ ở mức như người bình thường hát karaoke cho vui. Không ít người cũng cho rằng cô nên trau dồi thêm về giọng hát nếu muốn theo đuổi âm nhạc nghiêm túc.

Phí Phương Anh lần đầu trổ tài hát live, dân tình phản ứng: 'Đi hát karaoke thì được, ca sĩ thì thôi' 1

Phí Phương Anh lần đầu trổ tài hát live, dân tình phản ứng: 'Đi hát karaoke thì được, ca sĩ thì thôi' 2

Bình luận dưới màn trình diễn của Phí Phương Anh.

Bình luận dưới màn trình diễn của Phí Phương Anh.
Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều