Phí Phương Anh vừa nhá hàng comeback, netizen liền than thở: 'Tha cho nền âm nhạc Việt Nam đi mà'

Sau 2 sản phẩm mở màn 'thảm hoạ', Phí Phương Anh tiếp tục tung ra poster nhá hàng comeback bất chấp phản ứng trái chiều.

17/04/2021 19:35

Cách đây ít phút, Phí Phương Anh bất ngờ đăng tải poster nhá hàng sản phẩm comeback trên trang cá nhân của mình. Thông tin trên lập tức thu hút sự chú ý bởi sau 2 sản phẩm thảm hoạ trước đây của người đẹp, người hâm mộ mới có 'thời gian yên ổn'.

Theo poster nhá hàng, Phí Phương Anh sẽ comeback vào ngày 21/4, tên ca khúc và thể loại vẫn chưa được tiết lộ. Đặc biệt, concept lần này dường như khác hai sản phẩm đầu tay được phát hành trước đó. Nhiều người dự đoán rằng có lẽ sau 2 sản phẩm âm nhạc điện tử không mấy khả quan, người đẹp họ Phí sẽ chuyển sang hát ballad.

Bài đăng của Phí Phương Anh.

Bài đăng của Phí Phương Anh.

Dưới bài đăng, xuất hiện không ít bình luận cà khịa về màn comeback của người đẹp: 'Em tưởng chị tỉnh ngộ, nghiệm ra chân lý mình không nên làm ca sĩ nữa chứ', 'Tha cho nền âm nhạc Việt Nam đi mà', hay 'Thấy tháng 4 tưởng đụng độ Sơn Tùng'.

Một số bình luận của netizen.

Một số bình luận của netizen.

Đến đầu năm 2021, Phí Phương Anh bất ngờ lấn sang con đường ca hát chuyên nghiệp bằng ca khúc mang tên Cắm sừng ai đừng cắm sừng em Cánh bướm dối gian. Cô ngay lập tức thu hút sự chú ý của công chúng cùng lời khẳng định: 'Khán giả sẽ thấy sự dung hòa giữa âm nhạc và thời trang thật thú vị của tôi'.

Tuy nhiên, màn lấn sân của Phí Phương Anh không mấy khả quan cho lắm. Sản phẩm sau khi lên sóng đã làm dấy lên những tranh cãi trái chiều khi đa số ý kiến đều cho rằng đây là thảm họa Vpop với ca từ nhảm nhí.

Trước đó vào đầu tháng 3 năm nay, mạng xã hội bất ngờ lan truyền bài đăng được cho là từ ekip Phí Phương Anh đăng bài kêu gọi tài trợ cho MV sắp phát hành. Cụ thể, người này tự xưng là đại diện thay mặt cho quản lý của Phí Phương Anh đăng tải dòng trạng thái kêu gọi các nhãn hàng tài trợ cho sản phẩm kế tiếp hậu MV Cánh Bướm Dối Gian.

Phí Phương Anh khi lấn sân ca hát.

Phí Phương Anh khi lấn sân ca hát.

Bên cạnh đó, người này còn khẳng định sản phẩm lần này của người đẹp sẽ phù hợp với các nhãn hàng không có tên tuổi. Các thương hiệu mỹ phẩm, spa hay thậm chí là... lăn nách giá bình dân sẽ cực kỳ phù hợp với MV comeback của Phí Phương Anh.

Người tự xưng là đại diện của quản lý người đẹp còn kêu gọi tài trợ với những câu từ như 'tầm ảnh hưởng về thời trang, phong cách trang điểm không thể coi thường, chắc chắn vượt mặt Khá Bảnh, HKT'. Hay còn kêu gọi các nhãn hàng đang có nguy cơ phá sản hãy hợp tác với Phí Phương Anh trong sản phẩm này để vực dậy thương hiệu.

Ngay sau đó, quản lý của Phí Phương Anh cho biết người đăng bài kêu gọi tài trợ này không thuộc ekip và xác nhận đây là thông tin giả. Như vậy, việc cộng đồng mạng xôn xao ekip Phí Phương Anh kêu gọi tài trợ và chấp nhận các nhãn hàng trên bờ vực phá sản, giá bình dân, thương hiệu lăn nách... hoàn toàn là sai sự thật và vô căn cứ.

MV Cánh bướm dối gian

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều