Phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung thông báo sẽ khóa YouTube và các tài khoản MXH của Hồ Văn Cường

Theo quản lý cũ của Hồ Văn Cường, do nam ca sĩ khăng khăng đòi trả nên phía công ty sẽ khoá hết các tài khoản mạng xã hội mang tên cậu.

12/10/2021 17:21

Chiều qua, sau khi giải quyết mọi lùm xùm với phía công ty quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lên tiếng trên trang cá nhân cho biết, nam ca sĩ sẽ rời khỏi công ty. Đồng thời sẽ trả lại tài khoản Facebook, trang fanpage cũng như kênh YouTube có hơn 300.000 lượt theo dõi mang tên mình do công ty lập.

Trước chia sẻ của Hồ Văn Cường, nhiều netizen cho rằng việc quán quân Vietnam Idol Kids 2016 không được sở hữu những tài khoản xã hội mang tên mình sẽ có phần thiệt thòi cho cậu. Vì như vậy, doanh thu từ các trang này sẽ chảy về công ty cũ chứ Hồ Văn Cường không hề nhận được khoản tiền nào từ các nền tảng này.

Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường

Trong lúc dân mạng đang đưa ra những ý kiến trái chiều, vào trưa nay (12/10),  quản lý cũ của Hồ Văn Cường, cũng là người trong ekip của cố nghệ sĩ Phi Nhung đã lên tiếng nói về vấn đề này.

Quản lý cũ của Hồ Văn Cường cho biết, công ty không hề có ý định lấy lại các kênh YouTube, Facebook của nam ca sĩ trẻ vì trước đó đã có thỏa thuận sẽ trả lại cho cậu.

Tuy nhiên do Hồ Văn Cường ‘khăng khăng đòi trả' nên phía công ty sẽ khóa tất cả các nền tảng này để tránh rắc rối.

'Nick, page hay YouTube của con thì công ty không muốn bàn, cũng không có ý định lấy, vì đã nói là sẽ để dành cho con, nhưng nếu con cứ 'khăng khăng' trả thì chú sẽ yêu cầu block toàn bộ theo ý con muốn', cựu quản lý của Hồ Văn Cường bày tỏ.

Chia sẻ từ quản lý cũ của Hồ Văn Cường.

Chia sẻ từ quản lý cũ của Hồ Văn Cường.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều