#Sơn Tùng bị tố đạo nhạc

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'?

Có thông tin cho biết không phải ngẫu nhiên MV 'Chúng ta của hiện tại' của Sơn Tùng được đăng lại trên Youtube trước ồn ào về nghi vấn đạo nhạc, nam ca sỹ đã phải trả cái giá khá đắt để 'hồi sinh' lại sản phẩm của mình?

24/02/2021 04:14

Tối ngày 24.02, MV Chúng ta của hiện tại của Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trở lại sau 1 ngày bị Youtube gỡ xuống để làm rõ chuyện bản quyền trước nghi vấn đạo nhạc. Việc MV này 'sống lại' đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng, dư luận chia ra làm hai luồng phản ứng trái chiều trước sự việc này.

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 0

Những người yêu mến Sơn Tùng bày tỏ MV Chúng ta của hiện tại được Youtube khôi phục đã chứng tỏ nam ca sỹ hoàn toàn trong sạch trước nghi vấn đạo nhạc. Nhưng nhiều ý kiến khác lại cho rằng công ty của Sơn Tùng là M-TP Entertaiment đã thương lượng và bồi thường với phía GC Beat (producer tố Sơn Tùng đạo nhạc của mình) thì 'sản phẩm' của nam ca sỹ gốc Thái Bình mới có thể trở lại phục vụ khán giả.

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 1

GC Beat được biết là một kênh chuyên đăng tải các nhạc beat tự sản xuất

GC Beat được biết là một kênh chuyên đăng tải các nhạc beat tự sản xuất

Ý kiến này cũng hoàn toàn có cơ sở khi trước đó, GC đã có phản hồi trực tiếp trên kênh của mình: 'Nhà sản xuất thừa nhận đã sao chép tác phẩm của tôi. Kiếm tiền từ sản phẩm cũng như sức lực của người khác? Chúng tôi không làm điều đó ở đây. Bạn chẳng bao giờ chịu tìm hiểu kỹ câu chuyện đã bình luận như vậy. Yên tâm, MV sẽ sớm trở lại thôi!'. 

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 3

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 4

Theo như GC, nếu như phía Sơn Tùng đã thừa nhận chuyện sao chép thì đương nhiên nam ca sỹ phải đưa ra lời xin lỗi và bồi thường cho producer này, vậy thì MV mới có thể trở lại như lúc này. Mới đây, một tin tức lan truyền trên mạng cho biết, công ty của Sơn Tùng đã chi ra một số tiền không hề nhỏ để thương lượng với GC: 

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 5

'Kênh GC đưa tin: Vì MV 'Chúng ta của hiện tại' - Sơn Tùng MTP tương đồng với MV: [SOLD] Bruno Mars Type Beat IS YOU MINE', do đó kênh GC đã thu về 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng) từ công ty M-TP ENTERTAINMENT'. 

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 6

Phía Sơn Tùng chi hơn 2,3 tỷ đồng cho GC để 'hồi sinh' MV 'Chúng ta của hiện tại'? 7

Dù tin tức này chưa rõ thật hư nhưng với những ồn ào vừa qua từ đời tư tình cảm cho đến sự nghiệp âm nhạc đã khiến danh tiếng của Sơn Tùng tổn hại rất nhiều trong mắt khán giả. Liệu rằng nam ca sỹ sẽ có câu trả lời rõ ràng cho những scandal vừa qua hay anh lại tiếp tục lặng im như phong cách trước đó, chúng ta cùng chờ đợi xem nhé!

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều