Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ

Sau Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange thì Phùng Khánh Linh là cái tên tiếp theo được xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ trong chiến dịch về âm nhạc.

22/09/2021 18:08

Mới đây, một niềm vui đã đến với ca sĩ Phùng Khánh Linh khi hình ảnh của cô được xuất hiện trên billboard lớn đặt tại Quảng trường Thời đại ở New York, Mỹ. Được biết, nữ ca sĩ đã trở thành gương mặt đại diện của tháng trong chiến dịch EQUAL toàn cầu, nhằm tôn vinh các ca sĩ nữ trên toàn thế giới. Trước Khánh Linh, một số tên tuổi của Việt Nam cũng đã có được vinh dự này gồm: Hoàng Thuỳ Linh, Bích Phương, Suboi và Orange.

Hình ảnh của Phùng Khánh Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ

Hình ảnh của Phùng Khánh Linh xuất hiện tại Quảng trường Thời đại ở Mỹ

Chia sẻ cảm xúc về điều này, Phùng Khánh Linh cho biết cô rất tự hào và sẽ giữ cảm xúc này để trở thành động lực, cố gắng phát triển sự nghiệp âm nhạc của bản thân sau này. Nữ ca sĩ nói thêm: 'Linh đã chờ đợi giây phút này từ rất lâu và bây giờ chỉ muốn hét lên để khoe với mọi người những khoảnh khắc tuyệt vời này. Cám ơn chiến dịch EQUAL đã đưa hình ảnh của Phùng Khánh Linh đến gần hơn với khán giả ở một nơi đặc biệt: Quảng trường Thời Đại, New York. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với Linh cùng với toàn bộ ekip của mình.

Món quà này xin gửi tặng đến cho gia đình, ekip và khán giả yêu nhạc của Linh. Cho phép Linh chia sẻ cảm giác hạnh phúc này cùng nhau nhé. Cảm ơn mọi người đã kiên nhẫn với Linh trên hành trình này'.

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ 1

Phùng Khánh Linh hiện đang là gương mặt nghệ sĩ trẻ được đánh giá cao và nhận nhiều kỳ vọng tích cực từ giới truyền thông. Thời điểm cuối năm 2020, nữ ca sĩ tạo dấu ấn khi ra mắt album Yesteryear. Vốn là album được Phùng Khánh Linh dồn toàn bộ tâm huyết, nên khâu thu âm, mix & master cũng ngốn không ít sức lực từ nữ ca sĩ và e-kip. Cụ thể, album được thu âm tại phòng thu số 1 tại Việt Nam. Bên cạnh đó, các ca khúc trong album đều được master tại Mỹ dưới bàn tay của những producer tài năng. Phùng Khánh Linh cũng nhận được 2 đề cử Giải Cống Hiến 2021 với hạng mục: Album của năm và Nhạc sĩ của năm.

Phùng Khánh Linh muốn hét lên khoe với mọi người khi hình ảnh mình xuất hiện tại Quảng trường Thời đại Mỹ 2

>> Xem thêm: Phùng Khánh Linh ra mắt MV cho ca khúc được khán giả thích nhất trong album Yesteryear

 

 

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều