Phùng Khánh Linh ra mắt single thứ 3 đầu tư nửa tỷ đồng

'Chỉ còn lại hai ta' là một sáng tác từ Phùng Khánh Linh, được lấy cảm hứng khi cô lần đầu ngắm nhìn bức họa 'Dance in the city' của danh họa người Pháp Pierre - Auguste Renoir.

04/01/2021 12:09

Nếu như coi 2020 là một năm trở lại rầm rộ của Phùng Khánh Linh từ E.P gây chú ý nửa đầu năm, album tiền tỷ được master tại Mỹ cùng showcase hoành tráng 'cháy vé' ngay những ngày đầu mở bán, thì 2021 tiếp tục chứng kiến sự nỗ lực không ngừng của nữ ca sĩ. Cụ thể, phía Phùng Khánh Linh chính thức giới thiệu single thứ 3 trích từ album 'Yesteryear' và kế hoạch quảng bá quy mô của mình - 3rd single 'Chỉ còn lại hai ta'. (2 single đã được phát hành trước đó là 'Thế giới không anh' và 'Cô gái nhân ái').

MV Thế giới không anh của Phùng Khánh Linh

'Chỉ còn lại hai ta' là một sáng tác từ Phùng Khánh Linh, thể loại nhạc Synth - Pop. Cảm hứng âm điệu lay động nữ ca sĩ khi cô lần đầu ngắm nhìn bức họa 'Dance in the city' của danh họa người Pháp Pierre - Auguste Renoir.

Phùng Khánh Linh ra mắt single thứ 3 đầu tư nửa tỷ đồng 0

Khâu master thực hiện bởi kỹ sư âm thanh Randy Merrill - người từng làm việc cho loạt album của các siêu sao thế giới như: Taylor Swift (Folklore, Lover, Reputation), Lady Gaga (Chromatica, Joanne), Ariana Grande (Thank U, Next, Sweetener), Adele (25),… 

Phùng Khánh Linh ra mắt single thứ 3 đầu tư nửa tỷ đồng 1

Ca từ của 'Chỉ còn lại hai ta' cho thấy khả năng sáng tác Phùng Khánh Linh. 'Trên cao sắc vàng soi rọi. Rực rỡ lung linh là chùm pha lê. Hai ta trông thật giống bức hoạ: 'Dance in the City'. Đêm nay em chẳng lo sợ. Mặc bao soi mói từ người mình không quen. Ta hãy nắm chặt đôi tay này, anh nhé'.

Phùng Khánh Linh ra mắt single thứ 3 đầu tư nửa tỷ đồng 2

Được biết, Chỉ còn lại hai ta được thực hiện với kinh phí hơn nửa tỷ đồng, thể hiện sự hết mình của Phùng Khánh Linh với âm nhạc cũng như cú đầu tư mạnh tay ngay đầu 2021 từ nữ ca sĩ. Sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 6/1 trên kênh Youtube chính thức của Phùng Khánh Linh.

Phùng Khánh Linh ra mắt single thứ 3 đầu tư nửa tỷ đồng 3

Xem thêm: Phùng Khánh Linh tẩu tán' 1000 album sau 2 tuần, tức tốc tái bản ngoài dự kiến

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều