Phương Mỹ Chi 'đổi gió' cover 'Nàng Thơ', dân tình liên tưởng đến Thúy Chi

'Nghe không nhìn mặt sẽ nghĩ Thùy Chi luôn' - một tài khoản để lại bình luận.

28/02/2021 11:01

Phương Mỹ Chi nổi tiếng với biệt danh 'cô bé dân ca', cũng thường xuyên đảm nhận dòng nhạc bolero trữ tình bằng chất giọng cực mượt mà, tình cảm. Song, ít ai ngờ rằng Phương Mỹ Chi còn có thể 'cân đẹp' khá nhiều thể loại âm nhạc trên thị trường hiện tại, như pop ballad.

Mới đây, giọng ca trẻ đã có màn cover ca khúc Nàng thơ cực kì ngọt cùng nam ca sĩ Ali Hoàng Dương trong một đêm nhạc dưới sự yêu cầu của nhiều khán giả.

Màn cover 'Nàng thơ' của Phương Mỹ Chi và Ali Hoàng Dương nhận được nhiều lời khen từ công chúng

Tuy chỉ cover đoạn điệp khúc, song phần thể hiện của Phương Mỹ Chi vẫn khiến đông đảo người hâm mộ có mặt phải 'mắt tròn mắt dẹt' bởi chất giọng sáng, trong, cao của cô.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội tiktok, nhiều người hâm mộ cũng đã không tiếc lời ngợi khen cho sự tiến bộ vượt bật trong giọng hát của Phương Mỹ Chi.

Bên cạnh đó, đồng loạt khán giả đều nghĩ ngay đến Thùy Chi sau khi nghe màn khoe giọng cực đã tai của giọng ca sinh năm 2003. Có thể thấy, cả hai nữ ca sĩ đều có khả năng xử lý tuyệt vời những nốt cao, cũng như sở hữu chất giọng thánh thót khiến người nghe xao xuyến.

Bình luận từ dân mạng dành cho màn cover tuyệt vời của Phương Mỹ ChiBình luận từ dân mạng dành cho màn cover tuyệt vời của Phương Mỹ Chi

Bình luận từ dân mạng dành cho màn cover tuyệt vời của Phương Mỹ Chi
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều