Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung

Đêm nhạc đã có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ và hơn hết, tấm lòng tử tế của người Việt Nam đã được lan tỏa.

26/10/2020 11:06

Gần 5.2 tỉ đồng và áo lạnh, mền, nhu yếu phẩm, thuốc men tương đương 1 tỉ đồng là số tiền quyên góp được từ đêm nhạc thiện nguyện 'Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua – Tình người ở lại' do ê kíp Làn sóng xanh và Sát cánh cùng gia đình Việt thực hiện. 

Để đạt được được thành công này, chương trình đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và không nhận tiền cát-xê từ các ca sĩ Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục, Đức Tuấn, Phương Vy, Uyên Linh, Quốc Thiên, Erik, Ái Phương, Ali Hoàng Dương, Phùng Khánh Linh, Hà Vân, Gia Khiêm, Bảo An… nhóm MTV, nhóm P336, MC Thanh Thảo và MV Quang Bảo.

Đêm nhạc đã có nhiều khoảnh khắc xúc động, nhiều câu chuyện ý nghĩa được chia sẻ và hơn hết, tấm lòng tử tế của người Việt Nam đã được lan tỏa. Ca sĩ Hiền Thục tâm sự: 'Những năm xa nhà mình mới thấm được 2 chữ tha hương. Dù đi đâu thì mình cũng là người Việt Nam, cho nên Hiền Thục rất biết ơn vì có cơ hội tham gia, và cảm ơn các đồng nghiệp cũng đã cùng với Thục góp sức vì bà con. Dù chỉ là một chút xíu hay một điều nhỏ thì cũng phần nào làm ấm lòng đồng bào của mình. Cách nào cũng được, miễn là mình có lòng'.

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 0

Tại đêm nhạc, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết là ngoài sự huy động cá nhân thì 'Việt Nam tử tế: Cơn lũ đi qua – Tình người ở lại' là chương trình thiện nguyện công khai đầu tiên mà anh tham gia.

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 1

Anh cũng tiết lộ thêm là thời gian tới, anh cùng với những người đồng nghiệp của mình sẽ cùng chung tay để khắc phục hậu quả sau lũ, cụ thể là anh sẽ đến 5 tỉnh thành bị thiệt hại nặng nhất, mỗi tỉnh thành sẽ cố gắng xây lại hoặc sửa chữa khoảng 100 căn nhà, chưa kể những phần quà đặc biệt mà anh cùng bạn bè sẽ trao tặng riêng.

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 2

2 ca sĩ Erik và Ái Phương vừa từ miền Trung trở về, vẫn còn mệt nhoài nhưng khi Ban tổ chức gửi lời mời là ngay lập tức thu xếp tham gia. Ca sĩ Phương Thanh thì cho biết, chị sẽ cùng với bạn bè của mình đi đến các tỉnh bị thiệt hại nặng nề trong vài ngày tới để kịp thời 'tiếp tế' cho người dân, góp phần giúp họ ổn định lại cuộc sống.

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 3

Phương Thanh thể hiện Tiếng rao, Giã từ dĩ vãng

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 4

Erik hát Em không sai chúng ta sai

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 5

Ái Phương thể hiện Hello Việt Nam

Ngoài số tiền thu được khoảng 6 tỷ đồng trước khi đêm nhạc diễn ra, trong ngày hôm sau, Ban tổ chức sẽ tiếp tục cập nhật thêm số tiền các cá nhân, tập thể đã quyên góp trong đêm nhạc. BTC cũng sẽ tiếp tục với một hoạt động khác dành cho những người yêu âm nhạc. Đó là chương trình 'Làn sóng xanh party' diễn ra vào ngày 29/10/2020, là liveshow khởi động cho đợt bình chọn giải thưởng Làn sóng xanh 2020 với nhiều tên tuổi đang được yêu thích trên thị trường nhạc trẻ.

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 6

Nhóm MTV - Yêu đời

Uyên Linh và Quốc Thiên - Sống như những đóa hoa

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 7

Phương Vy - Sài Gòn đẹp lắm

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 8

Phùng Khánh Linh - Cảm ơn vì đã lắng nghe

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 9

Ali Hoàng Dương - Điều cha chưa nói 

Đức Tuấn - Tự nguyện

Phương Thanh, Mr Đàm, Erik và dàn sao 'cháy' hết mình, đóng góp hơn 6 tỷ đồng cho miền Trung 10

P336 - Việt Nam tử tế

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều