Phương Thanh 'rủ rê' dàn trai đẹp 'đi phượt', hé lộ cái kết bất ngờ

Chuyến 'đi chơi' này nằm trong dự án âm nhạc mới của Phương Thanh, được thực hiện chỉn chu để dành tặng cho các khán giả luôn yêu thương và ủng hộ mình.

02/12/2022 18:05

google_Tiin.vn

Hình ảnh mới nhất được nữ ca sĩ Phương Thanh đăng tải trên trang cá nhân và hé lộ cô 'rủ rê' dàn trai đẹp gồm: Hữu Đạt, Hoàng Phi Kha, Doãn Chí Kiên, Bích Lộc, Tùng Giang... 'đi phượt' để thực hiện một dự án âm nhạc dành tặng cho các khán giả. Trên 'con xe jeep', giọng ca Trống vắng thể hiện ca khúc Muộn màng là từ lúc (sáng tác bởi nhạc sĩ Đức Trí) được đông đảo khán giả yêu thích trong thời gian gần đây.

Thực tế, đây là bài hát gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, nhưng trong một show diễn cách đây một năm, Phương Thanh đã trình diễn ca khúc này trên một sân khấu tại TP. HCM và được người nghe ủng hộ nhiệt tình. Gần đây, video mà Phương Thanh đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân nhận về 2 triệu lượt views. Đây chính là nguồn động lực to lớn giúp cho nữ ca sĩ Một thời đã xa nhanh chóng thực hiện dự án âm nhạc cover trong thời gian tới.

Nội dung chú thích ảnh

 

Muộn màng là từ lúc - Ca sĩ Phương Thanh cover

Ca khúc được quay tại bờ biển Vũng Tàu. Phương Thanh và các thành viên trong 'hội trai đẹp' quây quần, đốt lửa trại và hát hò cực 'chill'.

Theo chia sẻ của Phương Thanh, điều khiến nữ ca sĩ quyết định thực hiện dự án này chính là nhờ sự ủng hộ của các khán giả - những người luôn dõi theo và ủng hộ cô. Có thời điểm nữ ca sĩ phải liên tục di chuyển giữa Mỹ và Việt Nam, dù mệt nhưng chỉ nghĩ đến các khán giả và cơ hội được đứng trên sân khấu 'cháy' hết mình, Phương Thanh đã nhanh chóng bắt tay làm dự án âm nhạc cover này.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh ca khúc Muộn màng là từ lúc, Phương Thanh sẽ tiếp tục phát hành thêm 4 ca khúc nằm trong dự án gồm: Chớm đông (Nguyễn Phi Vũ), Chiếc khăn gió ấm (Nguyễn Văn Chung), Vắng anh mùa đông (Trương Lê Sơn) và Mùa đông xa vắng (Tường Văn). Các ca khúc đều được hòa âm theo phong cách acoustic nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ được chất riêng của nữ ca sĩ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều