GC đã nói chuyện với công ty M-TP, scandal kết thúc, còn hứa hẹn hợp tác trong tương lai

Sau khi MV ‘Chúng ta của hiện tại' lẳng lặng trở về vào đêm hôm qua, GC đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

24/02/2021 11:05

Cụ thể, trên Instagram Story, nhà sản xuất âm nhạc GC viết: 'Tôi đã nói chuyện với CEO của M-TP Entertainment. Chúng tôi đã hiểu rõ tình huống hơn và đi đến một thỏa thuận chung với suy nghĩ của mọi người.

Với thiện chí của mình, tôi đã phục hồi lại video. Mong chờ lần hợp tác kế tiếp với những người bạn đến từ Việt Nam trong tương lai. Vậy là cuộc tranh cãi YouTube của chúng ta dừng ở đây nhé'.

Story của GC.

Story của GC.

Điều đáng nói, kể từ khi vụ việc diễn ra M-TP Entertainment hay Sơn Tùng M-TP chưa từng một lần lên tiếng về vụ việc. Mọi thông tin mà netizen Việt được cung cấp đều do GC đăng tải, từ việc NSX Chúng ta của hiện tại thừa nhận tham khảo bản nhạc của GC cho đến mới nhất là công bố cả hai bên đã hoà giải.

Phía Sơn Tùng chưa một lần lên tiếng về vụ việc.

Phía Sơn Tùng chưa một lần lên tiếng về vụ việc.

Vào tối hôm qua 23/2, MV Chúng ta của hiện tại đã bất ngờ trở về mà không có một dòng thông báo. Với con số 65 triệu view, hơn 2 triệu lượt like, 172 nghìn lượt dislke cùng với đó là hơn 700 nghìn lượt bình luận, sản phẩm 'bom tấn' của Sơn Tùng trong năm 2020 dường như vẫn vẹn nguyên.

Trước đó, dù không trực tiếp đề cập đến Sơn Tùng, nhưng GC bất ngờ chụp màn hình một bài phỏng vấn với tiêu đề: 'Ai ở trong ngành công nghiệp này đều bị đánh cắp sản phẩm của mình'. Đây như là cách gián tiếp cho thấy sản phẩm anh của đã bị đánh cắp.

Chân dung nam producer.

Chân dung nam producer.

Cuối cùng, GC chia sẻ story đầy tâm trạng: 'Bạn làm mọi thứ đúng đắn trong cuộc chơi này nhưng vẫn bị lôi vào cuộc chiến với những người khác trong cùng ngành công nghiệp khắp nơi trên thế giới. Nực cười thật. Bạn phải ‘mặt dày' một chút. Đừng để ai lợi dụng các sản phẩm của bạn.

Dù cho họ có làm lại cái gì đó của bạn hay khai thác nó để thu lợi riêng, họ biết bạn đang chống lại họ và cộng đồng của họ. Bạn nhất định sẽ gặp phải những tình huống tương tự khi là một người sáng tạo nội dung. Chỉ cần tử tế và tiếp tục làm việc thôi'.

GC tên thật là Gary, hiện đang là một nhà sản xuất âm nhạc sống tại thành phố Liverpool, Vương quốc Anh. GC bắt đầu bước vào con đường nghệ thuật thông qua việc trở thành tay trống tại học viện nghệ thuật ở địa phương, và từ đó, anh dần 'bén duyên' với việc làm beat nhạc từ năm 2008. Gary có một công việc toàn thời gian ở lĩnh vực ngân hàng nhưng kể từ tháng 12/2018, anh đã rời bỏ công việc ổn định này để dành toàn tâm toàn ý cho việc sản xuất beat nhạc.

MV Chúng ta của hiện tại

>> Xem thêm: 'Người lạ ơi' bất ngờ bị 'gọi hồn' giữa lùm xùm của Sơn Tùng, bản beat bị 'bóc giá' mua 600 USD?

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều