#Rap Việt 2020

Producer nổi tiếng Hàn Quốc San E bất ngờ bình luận về Rap Việt, khẳng định tôn trọng dàn huấn luyện viên

Fan vô cùng phấn khích khi biết tầm ảnh hưởng và độ nổi tiếng của Rap Việt đã vươn xa khỏi lãnh thổ Việt Nam.

30/10/2020 21:06

Không quá khi nói rằng, Rap Việt đang là một trong những chương trình được yêu thích nhất và cũng là chương trình hot nhất hiện nay tại Việt Nam. Một minh chứng điển hình nhất đó chính là sau mỗi tập phát sóng, Rap Việt đều 'rủ nhau' leo top trending YouTube Việt Nam. Trên các trang mạng xã hội, các phần thi, câu chuyện xung quanh chương trình đều được bàn tán sôi nổi.

Tầm ảnh hưởng của Rap Việt một lần nữa được chứng minh khi mới đây, fan phát hiện producer nổi tiếng Hàn Quốc - San E bình luận dưới tập phát sóng đầu tiên. Nhà sản xuất của chương trình ăn khách bậc nhất xứ Hàn - Show me the money đã để lại lời khen có cánh cho các thí sinh đồng thời 'điểm danh' thẳng mặt thể hiện sự tôn trọng của mình đến với 4 HLV là Suboi, Wowy, Binz và Karik.

San E bất ngờ để lại bình luận về tập 1 Rap Việt.

San E bất ngờ để lại bình luận về tập 1 Rap Việt.

Theo đó, San E đã đã dùng tài khoản YouTube của mình để bình luận dưới video Rap Việt tập 1 như sau: 'Wow. I'm amazed with Vietnamese rappers, they are so talented! Also producers are on point too! Mad respect to Suboi, Binz, Karik and Wowy'.

Tạm dịch là: 'Quá ngạc nhiên trước dàn rapper của Việt Nam, thực sự các bạn quá tài năng. Các nhà sản xuất cũng thực sự là điểm cộng của chương trình. Xin dành sự tôn trọng đến Suboi, Binz, Karik và Wowy!'.

Tập đầu tiên của Rap Việt hiện đã thu về gần 28 triệu view.

Tập đầu tiên của Rap Việt hiện đã thu về gần 28 triệu view.

Jung San (sinh năm 1985), thường được biết tới bằng nghệ danh San E, là một nam rapper, ca sĩ Hàn Quốc thuộc quyền quản lý của Brand New Music. Trước đó anh từng được quản lý bởi JYP Entertainment và là rapper đơn đầu tiên của công ty. San E là một trong những rapper thành công nhất trong nền âm nhạc chính thống Hàn Quốc.

San E

San E

Việc Rap Việt được một producer nổi tiếng khen ngợi khiến không ít fan phải 'nở mũi tự hào'. Hiện chương trình đang đi đến hồi kết, fan cũng đang rất nóng lòng ai sẽ là cái tên cuối cùng góp mặt trong trận chung kết.

Trailer Rap Việt tập 14 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều