Quá bất ngờ: Ca khúc này thường xuyên vang lên ở đám cưới, tưởng là vui nhưng hóa ra lại… chửi người yêu cũ!

Chỉ cần nghe giai điệu bản nhạc này, bạn sẽ thấy nó vô cùng quen thuộc cho mà xem, nhưng hóa ra lời bài hát không vui như nhiều người nhầm tưởng.

14/09/2021 15:11

Mới đây, bài hát Âu Mỹ mang tên Amore Mio do nữ ca sĩ Karma thể hiện đã thu hút nhiều sự chú ý trên một diễn đàn khi nội dung bài hát được đưa ra để thảo luận.

Đây là một bài hát EDM có giai điêu vui tươi, trong sáng, thường được vang lên ở các đám cưới hay lễ hội ở Việt Nam. Tuy nhiên, khi hiểu được phần lời của bài hát, nhiều người đã phải ngã ngửa.

Nữ ca sĩ Karma

Nữ ca sĩ Karma

Amore Mio bản Vietsub

Hóa ra nội dung ca khúc này không vui vẻ, đáng yêu như mọi người vẫn nhầm tưởng. Trên thực tế, Amore Mio lại có phần lời nhằm công kích người yêu cũ sau khi một cô gái bị 'cắm sừng'.

Trong đó, bài hát có những đoạn: 'Người yêu dấu ơi anh là đồ chết tiệt. Khiến trái tim tôi tan vỡ và bản thân tôi thất vọng' hay 'Người yêu dấu ơi cô ta là bồ của anh à. Và điều đó đã giết chết tình yêu của đôi ta'.

Được biết, ca khúc này cũng đã được chuyển thể qua lời Việt từ lâu và vô cùng quen thuộc với khán giả. Bài hát có tên Tình yêu của tôi, được trình bày bởi ca sĩ Thanh Thảo. Tuy nhiên phần lời Việt được viết lại từ bài hát Amore Mio  thì vui vẻ và đáng yêu hơn.

Tình yêu của tôi - Thanh Thảo

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều