#Rap Việt 2020

Quá nhiều người hỏi về dự định sau chương trình 'Rap Việt', cuối cùng Dế Choắt cũng đã lên tiếng

Câu trả lời của quán quân 'Rap Việt' khiến nhiều người sửng sốt và ... buồn cười.

05/01/2021 23:26

Năm 2020 vừa qua là 1 năm thành công của làng nhạc rap Việt Nam. Đặc biệt, chương trình Rap Việt đã để lại dấu ấn đầy ấn tượng trong mắt khán giả. Diễn ra trong hơn 3 tháng, Rap Việt đã đem đến những tiết mục, những bài hát thay đổi suy nghĩ, quan điểm của người nghe về nhạc rap.

Rap Việt 2020

Rap Việt 2020

Trải qua nhiều vòng thi đấu với sự cạnh tranh mạnh mẽ, các thí sinh đã bộc lộ được tài năng của mình. Với tài năng và sự cố gắng của mình, Dế Choắt đã vượt qua nhiều cái tên đáng gờm giành được ngôi vị quán quân Rap Việt mùa đầu tiên.

Dế Choắt

Dế Choắt

Sau chiến thắng tại Rap Việt, người hâm mộ vô cùng mong chờ vào những dự án, sản phẩm tiếp theo của Dế Choắt. Bởi vậy, nhiều người cũng tò mò, đặt câu hỏi về mục tiêu, dự tính của nam rapper. Và cuối cùng anh chàng cũng giải đáp những câu hỏi này của người hâm mộ.

Quá nhiều người hỏi về dự định sau chương trình 'Rap Việt', cuối cùng Dế Choắt cũng đã lên tiếng 2

Câu trả lời của Dế Choắt trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người phải bật cười. Đứng trước những câu hỏi về dự định sắp tới, nam rapper 'xin thưa': 'Em cũng chưa biết nữa, em đang vui mà'.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Dế Choắt.

Dòng trạng thái trên trang cá nhân của Dế Choắt.

Sau chiến thắng tại Rap Việt, nhiều cơ hội phát triển mở ra trước mắt Dế Choắt. Tuy nhiên, những dự án, dự định gì thì Dế Choắt chưa có vì anh chàng còn đang 'vui'.

Tiết mục của Dế Choắt trong vòng Chung kết 

Theo HLL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều