Qua tuổi 'băm', MC Kim Huyền Sâm chịu chơi không kém lớp trẻ khi tung liền tù tì 4 MV mới

Trong thời điểm dịch Covid-19 đang quay trở lại, Huyền Sâm mong muốn những sản phẩm âm nhạc của mình sẽ là sự an ủi đến với khán giả khi toàn xã hội thực hiện phòng chống dịch, hạn chế ra đường.

04/02/2021 15:41

Năm nào cũng vậy, cứ đến dịp năm hết, tết đến, Kim Huyền Sâm lại tất bật với nhiều vai trò khác nhau như dẫn chương trình, đi hát, làm MV, điều hành cơ sở kinh doanh, lo tết cho nhân viên… nhưng cô ca sĩ vẫn không quên dành thời gian để cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng phục vụ khán giả.

Qua tuổi 'băm', MC Kim Huyền Sâm chịu chơi không kém lớp trẻ khi tung liền tù tì 4 MV mới 0

Trong 4 MV mà Huyền Sâm cho ra mắt đầu năm 2021, có 2 MV cover là Buồn làm chi em ơiCánh hồng phai. Cô ca sĩ tâm sự: '2 MV này Kim Huyền Sâm muốn sẻ chia đồng cảm cùng với những số phận kém may mắn của một số chị em phụ nữ.

Trong tình duyên hay trong cuộc đời dẫu có gặp phải những bất hạnh, tổn thương nào đi chăng nữa thì đó cũng chỉ là những thử thách theo quy luật của tạo hoá, và sau khi chúng ta vượt qua thì mọi thứ sẽ được bù đắp xứng đáng và ý nghĩa giá trị hơn'.

Buồn làm chi em ơi - Kim Huyền Sâm

MV thứ 3 của Huyền Sâm là một ca khúc hát tiếng Ý, đây cũng là một trong 10 tác phẩm Huyền Sâm thể hiện trong buổi thi tốt nghiệp đại học thanh nhạc cũng giúp Kim Huyền Sâm có tấm bằng tốt nghiệp xuất sắc. 'Đó là một kỷ niệm và là bước ngoặt ấn tượng trong quãng đời sinh viên đầy nỗ lực cố gắng…', nữ ca sĩ khẳng định.

Qua tuổi 'băm', MC Kim Huyền Sâm chịu chơi không kém lớp trẻ khi tung liền tù tì 4 MV mới 1

Trong cuộc sống, Huyền Sâm là một người rất nặng tình với quê hương, nơi đã nuôi dưỡng tâm hồn và để lại ký ức đẹp trong cô. Những giai điệu quê hương ầu ơ ru hời ấy đã nuôi dưỡng Huyền Sâm trưởng thành như ngày hôm nay. Chính vì thế từ lâu Kim Huyền Sâm nung nấu gửi tặng quê hương mình một ca khúc riêng, và khi gặp nhạc sỹ Trần Quang Sơn thì MV Quê hương ru hời đã ra đời. Được biết, MV này sẽ được ra mắt vào mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Qua tuổi 'băm', MC Kim Huyền Sâm chịu chơi không kém lớp trẻ khi tung liền tù tì 4 MV mới 2

Có thể nói, cho ra liền 4 MV là một kỳ tích đối với một ca sĩ, đặc biệt là một nghệ sĩ đa năng, bận rộn, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Kim Huyền Sâm. Thế nhưng với năng lượng dồi dào và phong cách hoạt động nghệ thuật chỉn chu, nghiêm túc, Kim Huyền Sâm chưa bao giờ để khán giả thất vọng với những sản phẩm nghệ thuật của mình.

Ngoài 4 MV đặc biệt này, những dự án âm nhạc vẫn luôn là niềm đam mê cũng như là để cân bằng về mặt tinh thần trong cuộc sống đầy áp lực của cô ca sĩ. 4 MV cho ra mắt vào dịp Tết Nguyên Đán này chính là một món quà tinh thần tri ân Huyền Sâm gửi tặng tới khán giả - những người đã luôn đồng hành ủng hộ cho cô có thêm động lực, thêm ý chí, kích lệ cô hoàn thành tốt công việc cá nhân cũng như công việc thiện nguyện đối với cộng đồng.

Qua tuổi 'băm', MC Kim Huyền Sâm chịu chơi không kém lớp trẻ khi tung liền tù tì 4 MV mới 3

Qua tuổi 'băm', MC Kim Huyền Sâm chịu chơi không kém lớp trẻ khi tung liền tù tì 4 MV mới 4

'Năm nay toàn thế giới bị ảnh hưởng nặng nề về kinh tế, Huyền Sâm cũng không ngoại lệ khi các show bị hoãn, công ty kinh doanh giảm doanh thu, tuy nhiên Huyền Sâm vẫn nỗ lực cho ra những sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, có chất lượng nghệ thuật gửi tới khán giả. Kim Huyền Sâm đã chuẩn bị 4 MV mới để phục vụ khán giả trong dịp Tết và hi vọng mọi người cùng đăng ký kênh và đón nhận những sản phẩm âm nhạc bằng cái tâm chân thành bằng cảm xúc thật nhất của Huyền Sâm. Xin được kính chúc quý khán giả một năm mới năm Tân Sửu an lành, may mắn, tài lộc, sung túc và hạnh phúc!', nữ ca sĩ gửi lời tri ân tới khán giả.

Theo Kkura/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều