Quá yêu thích Việt Nam, rapper 'Show me the money' đặt luôn tựa đề MV bằng tiếng Việt

Lần đầu tái xuất kể từ năm 2018, Microdot khiến nhiều người bất ngờ khi phát hành MV có tựa đề tiếng Việt.

18/06/2021 12:59

Chiều ngày 16/6, rapper Microdot bất ngờ tung MV trở lại Phải Làm Sao (Now What?) sau nhiều năm vắng bóng. Anh chàng được khán giả biết đến qua các show sống còn như Show Me The Money 4, Unpretty Rapstars,... 

MV Phải Làm Sao (Now What?)

Đặc biệt, không chỉ đặt tên ca khúc với tựa đề tiếng Việt, nam rapper còn tạo phụ đề tiếng Việt bên cạnh tiếng Hàn và tiếng Anh để fan Việt dễ theo dõi. Ca khúc như một lời tâm sự về quãng thời gian vừa qua của Microdot.

'Người ta nói thời gian là liều thuốc, nhưng mỗi lần nghe thấy câu đó tôi đều muốn nghet thở/ Tại sao thời gian là liều thuốc duy nhất của tôi vậy, nếu biết thế tôi phải làm sao…', là một đoạn trong phần ca từ của Phải Làm Sao.

Quá yêu thích Việt Nam, rapper 'Show me the money' đặt luôn tựa đề MV bằng tiếng Việt 1

Quá yêu thích Việt Nam, rapper 'Show me the money' đặt luôn tựa đề MV bằng tiếng Việt 2

Quá yêu thích Việt Nam, rapper 'Show me the money' đặt luôn tựa đề MV bằng tiếng Việt 3

Quá yêu thích Việt Nam, rapper 'Show me the money' đặt luôn tựa đề MV bằng tiếng Việt 4

Một số hình ảnh trong MV.

Một số hình ảnh trong MV.

Được biết, trên các trang mạng xã hội của mình, Microdot cũng nhiều lần đề cập đến Việt Nam. Anh chàng chia sẻ rằng mình từng nhận được khá nhiều sự động viên ủng hộ từ fan Việt, vì vậy rất muốn có cơ hội đến đây để bày tỏ sự cảm kích. 

Album My Story gồm 10 ca khúc như bản tự truyện cuộc sống và những trải nghiệm Microdot đã đúc kết được trong khoảng thời gian khó khăn và tối tăm nhất. Full album sẽ được phát hành vào 17/6.

Microdot đã vắng bóng làng nhạc Kpop nhiều năm.

Microdot đã vắng bóng làng nhạc Kpop nhiều năm.

Đây cũng là album đánh dấu sự trở lại của Microdot sau nhiều năm vắng bóng. Trước đó, khi trào lưu bóc phốt 'bố mẹ mượn nợ, con cái chịu' (hay còn gọi là #DebtToo) trong showbiz Hàn bắt đầu từ cuối năm 2018 với người đầu tiên là Microdot. Một người tự nhận là hàng xóm cũ của nam rapper ở quê nhà Jecheon (Hàn Quốc) đã tố bố mẹ anh vay 2 tỷ won (cỡ 38,5 tỷ đồng) vào năm 1996 rồi cao chạy xa bay. 

Ban đầu Microdot chối bỏ, nhưng sau đó đành nhận lỗi khi bằng chứng xác thực được đưa ra. Anh rời khỏi hàng loạt chương trình, bị hủy quảng cáo và sự nghiệp đi xuống không phanh. Trong lần cuối cùng xuất hiện trước truyền thông, Microdot cho hay đang cố gắng làm việc để trả nợ cho bố mẹ.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều