Quân A.P ngượng ngịu khi Hà Lê thừa nhận 'rung động' vì vẻ nam tính, điển trai

Hà Lê đã dành nhiều lời khen 'có cánh' cho Quân A.P sau khi nghe nam ca sĩ trình diễn ca khúc You are my crush.

31/05/2021 15:08

Trong tập 2 của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Quân A.P và nhà sản xuất âm nhạc DSmall tại thành team 528 Hz mang đến phần thi ấn tượng với bản hit You are my crush.

Quân A.P ngượng ngịu khi Hà Lê thừa nhận 'rung động' vì vẻ nam tính, điển trai 0

Quân A.P và DSmall

Giọng ca Bông hoa đẹp nhất đã không còn là 'Hoàng tử Ballad' nhẹ nhàng mà đã cho các master lẫn khán giả thấy được hình ảnh bứt phá, một mặt khác chưa được thể hiện đúng như lời khẳng định từ trước khi tham gia chương trình. Phần thi của Quân A.P khiến dàn Master thi nhau tranh giành.

Quân A.P ngượng ngịu khi Hà Lê thừa nhận 'rung động' vì vẻ nam tính, điển trai 1

Nhạc sĩ Khắc Hưng nhận xét đây là phần thi hoàn hảo, sôi động và rất hào hứng vì Quân A.P biết cách khuấy động, làm chủ sân khấu. Ngay cả phần âm nhạc cũng đã phần nào thể hiện được việc 'cứng tay' trong sản xuất.

Master Hà Lê cũng dành lời khen cho Quân A.P vì chất giọng cực kỳ đàn ông và đặc biệt: 'Đây là lần đầu tiên nghe em hát live, anh rất ấn tượng chất giọng của em, cực kỳ đàn ông và đặc biệt. Sao nó lại vang, trầm ấm mà anh còn phải rung cảm'. Lời nhận xét của Master Hà Lê khiến nam ca sĩ sinh năm 1997 vô cùng ngượng nghịu, còn khán giả thì cực thích thú.

Bên cạnh đó, Master Hà Lê cũng tự nhận anh là fan của producer DSmall từ rất lâu, đồng thời khẳng định: 'Sau chương trình này khán giả sẽ biết nhiều đến em hơn và trân trọng sáng tạo của em'. Master Nimbia cũng đồng tình về lời nhận xét của Hà Lê và cho biết anh đã từng kết hợp với DSmall và đây chính là một nhà sản xuất âm nhạc rất có thực lực.

Giám khảo Hà Lê dành nhiều lời khen cho Quân A.P

Giám khảo Hà Lê dành nhiều lời khen cho Quân A.P

Nguyễn Hải Phong cũng đánh giá cao producer DSmall: 'Những mùa trước đã có SlimV, Hoàng Touliver, mùa này tôi nghĩ bạn là gương mặt producer rất sáng giá. Lộ trình của bạn làm không lẫn với những bạn khác làm'. Anh cũng cảm thấy 'đã' với hình ảnh mới của Quân A.P: 'Giờ đây anh mới cảm nhận được vì sao em lại có đông fan như thế. Đối với anh, Quân là một hình mẫu toàn diện, đa năng: nhảy, hát tốt, ngoại hình tốt, tư duy tốt chỉ là Quân cần bén duyên với những bài hát, producer. Anh nghĩ mùa này em có những cái duyên như thế, đủ để em tạo ra những chấn động trong năm nay'. Hit maker còn chiêu dụ team 528 Hz về đội mình bằng số điểm thưởng tuyệt vời. 

Với những lời mật ngọt đầy 'cám dỗ', Quân A.P là mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện bức tranh đầy màu sắc của Nguyễn Hải Phong.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều