#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Quân A.P: 'Ở Biển của Hy vọng không có phút giây nào vô nghĩa'

Với dàn cast 'Biển của Hy vọng', đây không chỉ đơn thuần là một chương trình giải trí bình thường, mà còn là nơi để khiến bản thân trở nên tốt lên và tích cực hơn rất nhiều.

25/01/2023 06:24

google_Tiin.vn

Trong tập 6 Biển của Hy vọng với chủ đề Nhâm nhi Tết, các nghệ sĩ đã có cơ hội để cùng nhau ngồi lại trong không khí se lạnh, lãng mạn của bờ biển Cô Tô, nói cho nhau nghe những câu chuyện của mình. Hầu hết các thành viên đều chung một suy nghĩ, đó chính là Biển của Hy vọng đã giúp cho họ có khoảng thời gian yêu bản thân đúng nghĩa với nhiều kỷ niệm đẹp không thể nào quên bên đồng nghiệp. 

Quân A.P mở đầu với lời tự sự: 'Thực ra mấy ngày quay khá mệt nhưng tôi cảm thấy sướng hơn cái mệt đó chính là không một phút giây nào bản thân tôi làm việc vô nghĩa. Tôi và Quỳnh Châu lần này may mắn được giao nhiệm vụ rất lớn nữa. Tôi chỉ muốn nói là rất cảm ơn chương trình vì đã tạo điều kiện để chúng tôi được làm nhiệm vụ cao cả như thế'. 

Nội dung chú thích ảnh

Quân A.P

Đức Phúc bộc bạch: 'Lúc đầu tôi nghĩ rằng một chương trình âm nhạc dạng hát live acoustic như thế này rất nhiều rồi. Mà trước đó có những chương trình tôi đã không nhận lời, vậy lý do gì tôi lại tham gia Biển của Hy vọng lần này?

Sau này tìm hiểu kỹ hơn về chương trình và xem phiên bản trước đó của Hàn Quốc, tôi mới thấy rằng, ngoài âm nhạc thì thông điệp của chương trình mang đến cho quý vị khán giả rất ý nghĩa. Có một điều tôi rất yêu thích đó là chương trình này tôi được nấu bếp. Đấy cũng là một phần quyết định rất lớn để tôi tham gia chương trình.

Cảm giác khi được đứng ở đây làm cùng tất cả mọi người trong một nhà hàng để phục vụ cho quý vị khán giả như thế này tôi rất là vui'. 

Nội dung chú thích ảnh

Đức Phúc

Nữ ca sĩ nhỏ nhắn Lâm Bảo Ngọc chia sẻ: 'Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình truyền hình thực tế. Trước đây tôi từng xem rất nhiều những chương trình truyền hình thực tế của nước ngoài và tôi rất là ngưỡng mộ. Đến với Biển của Hy vọng lần này như kiểu ước mơ của tôi trở thành hiện thực. Và một điều quan trọng nữa đó là khi đến với chương trình, nó không chỉ là những trải nghiệm của chúng tôi với nhau mà còn khiến cho bản thân tôi tích cực hơn rất nhiều'.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Bảo Ngọc

Á hậu Quỳnh Châu rơi nước mắt khi nghĩ về hành trình của mình tại Biển của Hy vọng sẽ dừng lại. Cô bày tỏ sự biết ơn vì bản thân đã có cơ hội được xuất hiện trong chương trình và có những khoảnh khắc thật đẹp cùng các nghệ sĩ trong những ngày đầu nhà hàng mở cửa. 

'Những ngày đầu tiên Châu hơi bơ vơ vì bản thân không phải là ca sĩ. Chính mọi người đã giúp Châu 'chữa lành' sự tự ti trong việc chia sẻ cảm xúc của mình' - Quỳnh Châu nói.

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Quỳnh Châu

Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

Theo Randa/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục