#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Quân A.P thể hiện 'bản hit quốc dân' Chiếc khăn gió ấm, liệu có 'ăn đứt' bản gốc?

Các ca khúc đình đám một thời được dàn cast 'Biển của Hy vọng' thể hiện theo cách mới đầy cuốn hút.

02/01/2023 14:21

google_Tiin.vn

Tập 3 Biển của Hy vọng lên sóng tối 29/12 trên kênh HTV7. Ở tập này, nối tiếp câu chuyện 'căn bếp bất ổn' đêm khai trương, Quân A.P đã nhanh chóng 'chữa cháy' và khiến cho bầu không khí trở nên lãng mạn hơn khi thể hiện ca khúc Chiếc khăn gió ấm.

Với khán giả thế hệ 8X, 9X thì đây là một bài hát mà bạn đã nghe ít nhất một lần trong đời. Chất giọng trầm và có độ 'khàn' đặc trưng của Quân A.P được cho là đã thể hiện 'một chín một mười' với chủ nhân bản hit đình đám - Khánh Phương nhưng mang một màu sắc hoàn toàn mới lạ.

Quân A.P cover Chiếc khăn gió ấm

Chiếc khăn gió ấm phiên bản Quân A.P có tiết tấu nhanh, được NSX âm nhạc Tiên Cookie thêm 'chút gia vị' hiện đại khiến ca khúc trở nên sôi động hơn. 

Với khả năng live tốt, 'giao diện' điển trai và chất giọng trầm ấm, Quân A.P thể hiện 'Chiếc khăn gió ấm' thật khiến cho trái tim của phái nữ phải loạn nhịp.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khép lại bữa tiệc âm nhạc Biển của Hy vọng tập 3, Quân A.P còn 'song kiếm hợp bích' ca khúc Mỗi người một nơi. Bản hit một thời được khán giả thuộc lòng qua phần thể hiện bởi cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Thu Thuỷ đã được Quân A.P và Hoà Minzy 'khoác áo mới' với phong cách trẻ trung.

So với phiên bản gốc, Mỗi người một nơi phiên bản tại nhà hàng Biển của Hy vọng có phần sôi động, đáng yêu hơn và có chút 'hờn dỗi' trong cách hát của Quân A.P và Hoà Minzy.

Nội dung chú thích ảnh

Một điểm thú vị nữa chính là sự sắp xếp vị trí ngồi của cả hai trong chương trình rất hợp lý với tên bài hát, có lẽ sự 'xa cách' này cũng là 'chất xúc tác' giúp cho cặp đôi thể hiện đúng tinh thần ca khúc hơn.

Hòa Minzy - Quân A.P thể hiện ca khúc Mỗi người một nơi

Biển của Hy vọng phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha, 10h15 thứ 7 trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6. Cùng theo dõi để thưởng thức âm nhạc cùng những câu chuyện thú vị từ dàn cast nhé!

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục