Quản lý lần đầu công bố tin nhắn riêng tư cùng clip Phi Nhung khóc sưng mắt vì bị hiểu lầm vẫn ráng hát

Nhiều người không khỏi xót xa vì thương nữ ca sĩ quá cố, Phi Nhung đã phải trải qua thời gian đầy áp lực giữa khi liên tục bị không ít khán giả hiểu nhầm.

25/10/2021 14:44

Phi Nhung đã qua đời gần 1 tháng nhưng những thông tin xoay quanh cố ca sĩ vẫn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Quản lý lần đầu công bố tin nhắn riêng tư cùng clip Phi Nhung khóc sưng mắt vì bị hiểu lầm vẫn ráng hát 0

Mới đây, vào sáng ngày 25/10, quản lý truyền thông của giọng ca 'Bông Điên Điển' bất ngờ đăng tải tin nhắn trò chuyện với nữ ca sĩ kèm lời chia sẻ:

'Thất thứ 4 vèo cái đến, định bụng thôi không đăng gì nữa, nhưng khi mò lại tin nhắn với chị Phi Nhung thấy clip chị hát tặng bài Giàn thiên lý đã xa. Mình nghĩ fans của chị Phi Nhung cũng sẽ muốn được xem nên xin phép chị Nhung cho em đăng nhé dù chị thích mọi người phải thấy mình đẹp nhất, không phải là lúc khóc sưng cả mắt vì những hiểu lầm... nhưng bài này chị hát hay ạ'.

Quản lý lần đầu công bố tin nhắn riêng tư cùng clip Phi Nhung khóc sưng mắt vì bị hiểu lầm vẫn ráng hát 1

Ngay khi xuất hiện, bài đăng này đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cư dân mạng. Xem clip, nhiều người không khỏi xót xa vì thương nữ ca sĩ quá cố. 

Quản lý lần đầu công bố tin nhắn riêng tư cùng clip Phi Nhung khóc sưng mắt vì bị hiểu lầm vẫn ráng hát 2

Cố nghệ sĩ đã phải trải qua thời gian đầy áp lực giữa khi liên tục bị không ít khán giả hiểu nhầm. Thậm chí, cố ca sĩ còn khóc rất nhiều, đến mức mắt sưng húp. Tại thời điểm đó, tuy có rất nhiều trăn trở nhưng ca sĩ Phi Nhung vẫn luôn cố gắng lạc quan và mạnh mẽ vượt qua mọi ồn ào. Cô tìm đến âm nhạc và trò chuyện cùng những người thân thiết để vơi bớt nỗi buồn và sự cô đơn.

Quản lý lần đầu công bố tin nhắn riêng tư cùng clip Phi Nhung khóc sưng mắt vì bị hiểu lầm vẫn ráng hát 3

Quản lý lần đầu công bố tin nhắn riêng tư cùng clip Phi Nhung khóc sưng mắt vì bị hiểu lầm vẫn ráng hát 4

Bên dưới bài đăng tưởng nhớ này, các fan liên tục để lại bình luận bày tỏ sự trân trọng và yêu thương dành cho Phi Nhung. Ai nấy đều mong rằng, người đã khuất thì cần được bình yên thay vì đấu tố và lợi dụng danh tiếng để PR trục lợi như một số đối tượng vẫn đang làm.

Một số bình luận của dân mạng.

Một số bình luận của dân mạng.

Xem thêm: >> Con gái Phi Nhung phân trần, Hồ Văn Cường đang làm gì?

 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục