#King Of Rap 2020

ICD 'đánh bại' Nhật Hoàng, càng khẳng định khả năng giành quán quân tại 'King of Rap 2020'

Kết quả này càng khiến cho dân mạng tin rằng ICD chính là Quán quân King of Rap năm nay.

24/10/2020 22:19

King of Rap đã sắp đi đến chặng đường cuối cùng và đó là lý do khiến các thí sinh 'máu' hơn trong các màn trình diễn. Tập 12 cũng là Bán kết của chương trình với loạt những phần thi của Top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Trong đó, ICD - thí sinh được dân mạng truyền tai râm rang sẽ trở thành Quán quân của King of Rap mùa đầu tiên càng được chú ý nhiều hơn. Tại bán kết, ICD đối đầu với Nhật Hoàng - chàng rapper sinh năm 1999 được đánh giá cao về khả năng rap, tư duy âm nhạc và đặc biệt là phong cách trình diễn cực tốt.

ICD 'đánh bại' Nhật Hoàng, càng khẳng định khả năng giành quán quân tại 'King of Rap 2020' 0

ICD và Nhật Hoàng chính thức đối đầu nhau tại Bán kết.

ICD và Nhật Hoàng chính thức đối đầu nhau tại Bán kết.

ICD - Nhật Hoàng là cặp đấu 'ngựa chiến' của King of Rap chính thức được đối đầu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc. Nếu như Lou Hoàng hỗ trợ cho rapper sinh năm 1999 Nhật Hoàng bằng ca khúc Mình là gì của nhau khuấy động không khí sân khấu Bán kết King of Rap thì bài hát Tài sản của bố do chính ICD viết và hòa giọng cùng nữ ca sĩ khách mời Orange đã khiến trường quay chìm trong 'biển nước mắt'.

ICD 'đánh bại' Nhật Hoàng, càng khẳng định khả năng giành quán quân tại 'King of Rap 2020' 2

Điều khiến ICD gây được ấn tượng cực lớn đến với khán giả chính là lời rap. Đặc biệt, những ca từ thể hiện tình cảm, suy nghĩ, cảm xúc mà người cha muốn gửi đến con trai nhưng chưa một lần nói ra để hóa giải những hiểu lầm, đến khi nhắm mắt xuôi tay mới bộc lộ với con đã hoàn toàn khiến cho khán giả, các vị mentor lẫn MC Phí Linh không kìm được nước mắt.

ICD 'đánh bại' Nhật Hoàng, càng khẳng định khả năng giành quán quân tại 'King of Rap 2020' 3

ICD 'đánh bại' Nhật Hoàng, càng khẳng định khả năng giành quán quân tại 'King of Rap 2020' 4

Cũng chính vì vậy, ICD đã xuất sắc cầm chắc tấm vé bước vào Chung kết King of Rap 2020 vô cùng thuyết phục, càng khẳng định được tin đồn anh là Quán quân cũng không phải là không có cơ sở.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều