#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi

Nam ca sĩ Quang Lê đã có chia sẻ rất thẳng thắn khi được hỏi về về lùm xùm việc cát-xê giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường, đồng thời đề cập đến việc đầu tư cho con gái nuôi Phương Mỹ Chi.

17/06/2021 09:24

Không ngoa khi nói rằng, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đang là 2 cái tên hot nhất Vbiz thời điểm hiện tại vì lùm xùm cát-xê. Những ngày cặp mẹ nuôi - con nuôi này đang gặp sóng gió, nhiều người bất ngờ đặt họ lên bàn cân so sánh với một bộ đôi ba nuôi - con nuôi khác là Quang Lê và Phương Mỹ Chi.

Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi 0

Hai cặp bố mẹ nuôi - con nuôi là Phi Nhung - Hồ Văn Cường và Quang Lê - Phương Mỹ Chi bị đặt lên bàn cân so sánh.

Hai cặp bố mẹ nuôi - con nuôi là Phi Nhung - Hồ Văn Cường và Quang Lê - Phương Mỹ Chi bị đặt lên bàn cân so sánh.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi được hỏi suy nghĩ của một người bố từng che chở và giúp đỡ Phương Mỹ Chi về những câu chuyện nhạy cảm xoay quanh vấn đề con nuôi, điển hình là câu chuyện của Phi NhungHồ Văn Cường, nam ca sĩ cho hay:

'Nói chung, một đứa trẻ đi vào nghệ thuật mà không có người dẫn đầu thì thua. Theo tôi thấy thì nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show, cũng như Phương Mỹ Chi nhờ có tôi, tôi kết nối với những mối quan hệ của tôi để giúp cho con mình đi show.

Một người trẻ mà đi vào showbiz nếu không có một người đỡ đầu thì phải có một người quản lý thật chuyên nghiệp mới có thể đi đường dài. Nếu ngày ấy mà Hồ Văn Cường cứ để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì tôi nghĩ rất khó khăn. Cho nên có một người đỡ đầu thì mình nên trân trọng điều đó'.

Quang Lê khẳng định nhờ Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới có show.

Quang Lê khẳng định nhờ Phi Nhung thì Hồ Văn Cường mới có show.

Trong bài phỏng vấn, Quang Lê cũng khẳng định không có ý kiến và không nhận xét vì không biết sự thật về chuyện Phi Nhung giữ tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường 5 năm qua.

Ngoài ra, nam ca sĩ có chia sẻ gây chú ý về việc đầu tư cho Phương Mỹ Chi nhiều nhưng không thu lại lợi nhuận là bao. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định những MV mà mình đầu tư cho con gái nuôi lên đến hàng trăm triệu, CD đầu tiên lên đến 500 triệu và số tiền hoàn toàn do anh bỏ ra.

'Khẳng định luôn những sản phẩm mà tôi đầu tư cho Phương Mỹ Chi, tôi chưa bao giờ lấy lại vốn. Tôi in hai mươi mấy ngàn đĩa mà bây giờ còn chục ngàn đĩa nè. Tiền in đĩa của Phương Mỹ Chi hồi đó, tôi tốn một trăm năm mươi mấy triệu tiền in bìa, bây giờ vẫn còn một nửa bìa đĩa chưa bán hết. Có nghĩa những sản phẩm tôi làm cho Phương Mỹ Chi là vì mình thương, vì yêu thích nghệ thuật nên làm chứ không có lời.

Cho nên là sau khi đầu tư những chi phí đi lại này nọ Phương Mỹ Chi đóng góp cũng không đủ bù vào sản phẩm lỗ của công ty nữa, toàn là lỗ không à, tôi không có chút lợi nhuận nào cả', nguyên văn chia sẻ của Quang Lê.

Quang Lê khẳng định 'nhờ có Phi Nhung, Hồ Văn Cường mới có show', tiết lộ lỗ khi đầu tư cho Phương Mỹ Chi 3

Mối quan hệ của cặp bố nuôi - con gái nuôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Mối quan hệ của cặp bố nuôi - con gái nuôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Trước đó, trong một buổi livestream Quang Lê cũng từng khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia sòng phẳng, quản lý sau khi trừ đi các khoản chi sẽ đưa hết cho mẹ của ca sĩ nhí.

'Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm nhiều khi nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố', Quang Lê chia sẻ.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều