Quang Linh: Đàm Vĩnh Hưng từng là ca sĩ 'hát lót' hạng A

Lúc xem Đàm Vĩnh Hưng trình diễn, Quang Linh đã đánh giá rằng sau này Đàm Vĩnh Hưng nhất định sẽ 'làm nên chuyện.'

21/03/2023 22:28

google_Tiin.vn

Chiều ngày 21/03, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mở sự kiện họp báo công bố dự án phim điện ảnh miêu tả về tiểu sử, cuộc đời của anh, với sự tham gia của 'cả showbiz' khi hội tụ đông đảo nghệ sĩ đình đám.

Bộ phim điện ảnh được Đàm Vĩnh Hưng giới thiệu mang tên The King - Hào quang rực rỡ. Tại sự kiện, giọng ca Anh lo cho em hết đã có những trải lòng một cách chân thành và tường tận về quá trình làm phim, nguồn cảm hứng, lý do thực hiện… bên cạnh ekip hùng hậu và có nhiều kinh nghiệm làm phim điện ảnh Việt Nam nổi tiếng.

Nội dung chú thích ảnh

Tới chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Linh đã bị MC Tùng Leo 'bắt cóc' lên sân khấu. Tại đây, giọng ca Chim sáo ngày xưa đã có những chia sẻ chưa từng được tiết lộ trước đây về thời trẻ của Đàm Vĩnh Hưng. 

Nam ca sĩ kể: 'Ngày xưa đi hát, các ngôi sao thì sẽ có ô tô riêng, còn những ca sĩ trẻ sẽ có một chiếc xe chung. Thời điểm đó bạn này (Đàm Vĩnh Hưng - PV) còn hát lót. Ca sĩ hát lót cũng phân hạng A, B, C và bạn này nằm trong tốp hạng A.

Các ngôi sao sẽ được bầu show thuê khách sạn ở còn những ca sĩ trẻ sẽ được ở ngay gần sân khấu trong một phòng chung. Lúc đó đi hát lót thì bạn này đã nhuộm tóc hai màu, tóc ốc hương rồi. Các ca sĩ hát lót một số thì tụ tập ăn nhậu, một số đánh bài… tự nhiên lòi ra cậu này không bài bạc, không rượu chè.

Có hôm bạn ấy ra xin đi nhờ xe thì mình hỏi đi đâu, thấy bạn ấy có cầm găng tay và bạn bảo đi tập thể dục. Quang Linh thấy bạn này rảnh thì bạn sẽ luyện thanh, tập bài hát mới còn có thời gian nữa sẽ tập thể dục.

Bạn là ca sĩ hát lót mà tối nào bạn cũng tập luyện. Khi các ca sĩ hát lót biểu diễn, tới bạn này hát, mình đang ở phía trong cũng phải chạy ra xem vì tự hỏi 'Ủa đứa nào vậy bây?'. Bạn này hát 'điên khùng' mà kinh hoàng luôn, hát mà muốn vỡ cả âm thanh, không sợ gì cả. Linh đã nghĩ trong bụng là 'thằng ni sau này sẽ làm nên chuyện'. Đó là một trong những kỉ niệm mà Linh nhớ mãi về Đàm Vĩnh Hưng.'

Nội dung chú thích ảnh

Ca sĩ Quang Linh và đạo diễn Trấn Thành tại sân khấu họp báo.

Ngoài ra, Quang Linh còn tiết lộ thêm một câu chuyện thú vị về những trường hợp nghệ sĩ đi nhờ xe của mình ngày xưa thì đều có 'vía nổi tiếng', bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng còn có nghệ sĩ Trấn Thành. 

Cũng nhân cơ hội này, Đàm Vĩnh Hưng mời Trấn Thành lên sân khấu và chia sẻ về những câu chuyện mà cả hai đã từng trải qua. Đạo diễn phim Nhà Bà Nữ tiết lộ: 'Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ chịu khó thay đồ nhất (thay đổi phong cách, quần áo), một chín một mười với nghệ sĩ Thanh Bạch. Khi mình nghe tin anh Hưng làm phim về ổng mình đã tự hỏi làm về cuộc sống của ổng thì sao làm hết'.

Trấn Thành còn chia sẻ rằng bản thân anh khá ngạc nhiên khi Đàm Vĩnh Hưng quyết định làm phim về tiểu sử của chính mình, bởi vì Mr. Đàm là người sống 'không bình thường', rất nghệ sĩ và đây cũng là điểm chung của những người làm nghệ thuật. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng không quên dành tặng những lời 'có cánh' về độ nổi tiếng cũng như phong độ của Đàm Vĩnh Hưng, khi anh là một trong số ít những nghệ sĩ vẫn luôn có được 'ánh hào quang' mỗi khi xuất hiện dù đã 'gia nhập' làng giải trí gần 3 thập kỉ.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục