'DreAMEE' ra mắt chưa đầy 24 tiếng, Amee 'một hơi' vượt mặt từ Sơn Tùng, Bích Phương cho đến Seventeen

Thành tích vô tiền khoáng hậu này của AMEE khiến cho nhiều đàn anh, đàn chị phải dè chừng.

29/06/2020 18:15

Có lẽ chính AMEE cũng không thể ngờ được rằng mình sẽ đạt thành tích khủng như vậy khi ra mắt album DreAMEE vào tối 28/6. Chỉ khoảng 12 tiếng sau đó, DreAMEE đã lọt vị trí số 1 của bảng xếp hạng iTunes Việt Nam. Ở bảng xếp hạng Apple Music, mặc dù 'sinh sau đẻ muộn' nhưng album này vẫn xuất sắc vượt qua album nhạc phim Sky Tour của Sơn Tùng M-TP hay âm trạng tan hơi chậm một chút của Bích Phương để đứng vị trí quán quân. Thậm chí ngay cả E.P mới ra mắt của SEVENTEEN cũng bị AMEE vượt mặt. 

DreAMEE xếp quán quân bảng xếp hạng iTunes 

DreAMEE xếp quán quân bảng xếp hạng iTunes 

và Apple Music 

và Apple Music 

Sự bùng nổ của AMEE trong những bảng xếp hạng tiêu thụ âm nhạc có bản quyền và trả phí cho nghệ sĩ khiến nhiều đàn anh, đàn chị tên tuổi của showbiz phải dè chừng cô nàng. Điều này cũng là sự cổ vũ lớn với nhiều nghệ sĩ trẻ đang trên đường khẳng định tài năng và tìm kiếm chỗ đứng.

Album dreAMEE được thực hiện với rất nhiều những nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng hiện nay như Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Album gồm 10 ca khúc, trong đó có 6 ca khúc đã được phát hành trước đó nhưng được làm mới là dreAMEE (intro của album), Anh Nhà Ở Đâu Thế, Đen Đá Không Đường, Trời Giấu Trời Mang Đi, Sao Anh Chưa Về Nhà Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu. 

Ngoài ra, 4 ca khúc mới gồm: Mama Boy, Ex's Hate Me pt. 2, Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại XuânG9 (outro của album).

Album mới của AMEE có chủ đề tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng 

Album mới của AMEE có chủ đề tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng 

Album mới của AMEE được đặt tên với 2 ý nghĩa: âm nhạc 'dreamy' với ý nghĩa mộng mơ và là một cách chơi chữ khẳng định có kết hợp với nghệ danh của AMEE. Trong album này, AMEE chọn thể loại Pop có pha trộn Hiphop, RnB và truyền tải nguồn năng lượng tích cực của tình yêu. Có lẽ điều khiến album được nhiều người trẻ yêu thích là những ca khúc trong MV không khai thác sự đau khổ của tình yêu mà hướng tới những tình cảm trong sáng, nhẹ nhàng, ấm áp. 

Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu - Amee

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều