#Phim Squid Game (Trò chơi con mực)

Ra mắt cùng thời điểm lại chung chủ đề, netizen ngỡ 'Money' của Lisa chính là OST riêng cho phim sinh tồn đình đám 'Squid Game'

Phần nhạc 'Money' được sử dụng cho phim 'Squid Game' được cho là quá hợp, không ít người phải trầm trồ vì ngỡ đây chính là OST chính thức cho phim.

26/09/2021 07:16

Không thể phủ nhận sức 'nóng' của bộ phim sinh tồn đình đám nhất xứ Hàn hiện tại chính là Squid Game (Trò chơi con mực). Không những chiếm lĩnh các BXH phim trên toàn thế giới, Squid Game chỉ mới ra mắt vào 17/9 vừa qua còn tạo nên một trào lưu lớn về các trò chơi xuất hiện trong phim, các nhân vật cũng được nhắc đến thường xuyên trên khắp trang mạng xã hội. Bộ phim là câu chuyện của 456 người tham gia vào một trò chơi, tìm ra người chiến thắng để lấy 45,6 tỷ won. Dưới sức nặng của đồng tiền chi phối, lòng tin, sự ích kỷ của con người cũng biến dạng đến mức 'méo mó'.

Ra mắt cùng thời điểm lại chung chủ đề, netizen ngỡ 'Money' của Lisa chính là OST riêng cho phim sinh tồn đình đám 'Squid Game' 0

Vì đồng tiền, con người có thể bất chấp tất cả trong Squid Game.

Vì đồng tiền, con người có thể bất chấp tất cả trong Squid Game.

Cùng thời điểm này, bài hát solo thứ hai của Lisa (Black Pink) cũng nhanh chóng ra mắt mang tên Money. Đây được xem là bài hát phô diễn hết khả năng rap và dance của 'bông hồng Thái'. Bài hát với tên chủ đề mang ý nghĩa 'tiền' này nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Ra mắt cùng thời điểm lại chung chủ đề, netizen ngỡ 'Money' của Lisa chính là OST riêng cho phim sinh tồn đình đám 'Squid Game' 2

Vì có chủ đề giống với Squid Game, thế nên khi ghép nhạc Money vào một đoạn bất kỳ trong phim, netizen cũng đều phải ngạc nhiên vì quá hợp. Cùng chủ đề, cùng thời điểm ra mắt, thậm chí nhiều người còn ngỡ, đây chính là bản OST chính thức của bộ phim sinh tồn đình đám này.

Squid Game được ghép nhạc Money

Vì xuất hiện quá nhiều, nhiều người còn ngỡ Money chính là OST của Squid Game.

Vì xuất hiện quá nhiều, nhiều người còn ngỡ Money chính là OST của Squid Game.

Trên mạng xã hội, không quá khó để bắt gặp một đoạn phim được ghép nhạc Money vào. Thậm chí, khi bấm vào phần nhạc gốc, hình ảnh của phim Squid Game cũng hiện lên rất nhiều. 

Khi bấm vào nhạc gốc Money, video của phim Squid Game hiện lên rất nhiều.

Khi bấm vào nhạc gốc Money, video của phim Squid Game hiện lên rất nhiều.

Có lẽ, MoneySquid Game như 'sinh ra vốn đã thuộc về nhau'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều