Tái xuất sau King of Rap chưa lâu, kênh YouTube của ICD đã 'không cánh mà bay'

Sự việc kênh youtube lẫn các MV của ICD - Quan quân King of Rap mùa đầu tiên bỗng 'bay màu' khiến các rap fan vô cùng hoang mang.

02/06/2021 14:06

Mới đây trên các trang mạng xã hội, cộng đồng fan của ICD - còn được biết đến với danh hiệu Quán quân King of Rap màu đầu tiên, bất ngờ truyền tay nhau thông tin kênh YouTube của nam rapper đã 'bay màu'.

Chân dung ICD.

Chân dung ICD.

Cụ thể, khi truy cập vào đường link kênh YouTube của nam rapper, dòng chữ 404 not found thường thấy khi không thể truy cập vào các trang web đã hiện lên. Trong khi đó, nếu truy cập vào các đường link của các clip được ICD đăng tải trước đó cũng hiện chế độ riêng tư. 

Tái xuất sau King of Rap chưa lâu, kênh YouTube của ICD đã 'không cánh mà bay' 1

Lỗi khi truy cập vào kênh YouTube của ICD.

Lỗi khi truy cập vào kênh YouTube của ICD.

Thậm chí MV Ghen Tỵ vừa được nam rapper phát hành không lâu cũng đã 'không cánh mà bay'. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được ICD tung ra sau nửa năm giành ngôi vị Quán quân King Of Rap.

Hiện tại phía ICD vẫn chưa lên tiếng về vụ việc, rất có thể anh chàng đã trở thành nạn nhân tiếp theo của việc bị các hacker tấn công nhằm phục vụ việc trao đổi và mua bán trái phép tiền ảo. 

Trước đó, kênh Youtube của rapper B Ray cũng từng bị hacker hack và livestream tiền ảo. May mắn B Ray đã lấy lại được quyền kiểm soát kênh YouTube của mình trước khi mọi việc đi quá xa.

MV Ghen tỵ 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều