#Rap Việt mùa 2

'Rap Việt' mùa 2 chưa lên sóng, Wowy và LK đã tranh nhau chức 'mặc bựa'?

Trong loạt ảnh về dàn HLV và giám khảo của Rap Việt mùa 2 mới đây được BTC công bố, nhiều người phải phì cười trước vẻ ngoài của Wowy và LK.

13/10/2021 16:12

Như thông tin đã đưa, vào ngày 16/10 tới đây Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức trở lại. Ngoài bài đăng xác nhận trở lại, đồng thời công bố MC Trấn ThànhDJ Mie sẽ tiếp tục tham gia chương trình, mới đây các vị giám khảo và huấn luyện viên lần đầu được 'lộ diện'.

Theo đó loạt ảnh về 2 giám khảo là Rhymastic Justatee, cùng 4 HLV là Karik, Binz, Wowy LK đã được ban tổ chức công bố. Tuy nhiên, spotlight bất ngờ dồn vào vị trí của Wowy và LK vì trang phục của 2 rapper quá… lạ mắt. Dưới phần bình luận, nhiều fan cho hay họ đã cười nghiêng ngả trước tạo hình của 2 vị huấn luyện viên. 

Karik, Rhymastic, Justatee và Binz vẫn giữ hình tượng khá giống mùa 1.

Karik, Rhymastic, Justatee và Binz vẫn giữ hình tượng khá giống mùa 1.

Tuy nhiên Wowy và LK thì không...

Tuy nhiên Wowy và LK thì không...

Được biết, ở trong mùa đầu tiên Wowy nổi tiếng với những bộ trang phục không giống ai ở mỗi tập phát sóng. Tham gia Rap Việt mùa 2 lần này, Wowy tràn đầy năng lượng và vô cùng sẵn sàng cho ngày trở lại. 

'Sau thời gian dài nghỉ ngơi, khi được trở lại trường quay là điều Wowy rất phấn khích. Thật tốt khi mình có cơ hội làm việc và gặp lại các anh em đồng nghiệp và các thí sinh. Đối với Wowy đây là điều hạnh phúc và không có điều gì hạnh phúc hơn bằng có thể làm việc vào thời điểm khó khăn này', Nam HLV hồ hởi chia sẻ cảm xúc của mình.

Wowy.

Wowy.

Trong khi đó, dù từng góp mặt tại nhiều chương trình nhưng đến với trường quay Rap Việt lần đầu tiên, LK đã gây ấn tượng với bộ trang phục thổ cẩm. 

'Bản thân LK đã theo dõi một số tập phát sóng của Rap Việt mùa 1 và LK cảm thấy không khí trường quay về hình ảnh thì giống trên truyền hình, còn về âm thanh thì mọi thứ ở đây thật sự là nổi bật và sôi động hơn rất nhiều…', nam rapper cho hay.

LK.

LK.

Hiện nhiều fan còn đùa nhau rằng rất có thể ở mùa 2, Wowy và LK sẽ tranh nhau 'ngôi vị' ai mặc chất hơn.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều