#Rap Việt 2020

'Rap Việt' tập 13: Wowy 'ngang ngược' đòi cho Karik 'ăn chảo' nếu dám chê thí sinh của mình

Và ở một diễn biến khác, Tage sẽ khuấy đảo tập 13 của 'Rap Việt' khi tuyên bố cực căng: 'Em đến đây để vào chung kết'.

23/10/2020 20:41

Dù bảng C tử thần đã khép lại trong tập 12 Rap Việtsong điều đó không có nghĩa là những bảng đấu sau sẽ bớt 'nhiệt'. Mới đây, ekip chương trình đã tung teaser tập tiếp theo và đảm bảo cũng sẽ có những trận đấu cực 'căng', khó đoán được kết quả chuẩn bị diễn ra. 

Mới mở đầu teaser Rap Việt tập 13, Wowy đã khiến không khí trở nên 'căng' hơn khi cầm hẳn cái chảo lên sân khấu và đe dọa: 'Karik mà chê thí sinh của tôi thì...' (kèm hành động cho nam rapper 'ăn chảo). Sự 'nóng tính' của chàng rapper Thiên Đàng khiến Karik chỉ còn biết 'đổ mồ hôi hột', còn Trấn Thành thì thốt lên: 'Gì mà ngang ngược vậy!'.

Karik liệu mà coi chừng!

Karik liệu mà coi chừng!

Thí sinh được hé lộ đầu tiên trong teaser Rap Việt tập 13 không ai khác là 'át chủ bài' đội Suboi - Tage. Chàng rapper 'hệ trường lớp' tuyên bố chắc nịch: 'Em đến đây để vào chung kết' và lập tức nhận được sự tán thưởng từ Wowy: 'Rất có khí phách!'. 

'Rap Việt' tập 13: Wowy 'ngang ngược' đòi cho Karik 'ăn chảo' nếu dám chê thí sinh của mình 1

'Em đã khẳng định được kỹ năng của mình, khả năng chơi flow rất vi diệu của em. Chẳng cần biết em rap về cái gì, nhưng em gieo vần liên tục như thế thì người ta đã biết kỹ năng của em rất cao rồi', Rhymastic nhận xét, còn Binz thì hoang mang: 'Em làm vậy là chết thí sinh của anh rồi, anh không biết nói gì hơn!', làm Suboi 'cười như được mùa'. Liệu - với trình độ biên tập 'lừa đảo' của editor Rap Việt - thì những 'reaction' này có phải thuộc về Tage hay một cái tên nào khác? 

Cặp đấu được mong đợi nhất vòng thi này hiển nhiên chính là RPT MCK và Tlinh. Vốn nổi tiếng là cặp đôi 'chuyên phát cẩu lương' cho dân tình, song trong tập 13 của Rap Việt, ắt hẳn RPT MCK sẽ 'hơi mệt' vì tinh thần chiến đấu của Tlinh cực cao, chẳng hề nể nang một ai kể cả đó có là người yêu. 

'Rap Việt' tập 13: Wowy 'ngang ngược' đòi cho Karik 'ăn chảo' nếu dám chê thí sinh của mình 2

Tlinh qua 2 vòng trước đều đã gây ấn tượng xuất sắc với Tình yêu bận bịu và Tình... hình thời tiết, còn RPT MCK có Anh vẫn Ok, M.A.Y hot quá hot. Sẽ rất khó để đoán xem ai là cái tên giành chiến thắng ở đây.

Hành Or, RPT Gonzo, F cũng là ba thí sinh được hé lộ trong teaser tập 13 Rap Việt. Rốt cuộc, ai sẽ đối đầu với ai đây?

Teaser Rap Việt tập 13

Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều