#Rap Việt 2020

'Rap Việt' tập 14: Karik tự hào vì Ricky Star về đội mình, bày tỏ 'hơi ngán' Yuno Bigboi

Tập 14 'Rap Việt' hứa hẹn khép lại vòng Bứt Phá trong muôn vàn cảm xúc và những màn thi tài chỉ có thể đỉnh và đỉnh hơn mà thôi!

30/10/2020 07:45

Hành trình đi tìm chủ nhân của ngôi vị quán quân Rap Việt đang dần đi đến hồi kết, 6 thí sinh còn lại của 4 team gồm Gill, Ricky Star, Lăng LD, R.I.C, JBee7 và Yuno BigBoi sẽ cùng 'đọ mic' cực căng để chiếm được 2 tấm vé cuối cùng vào vòng chung kết.

Dù chưa từng khiến các fan phải thất vọng về tính thử thách và độ cam go của các bảng đấu 4 loại 3 tại vòng Bứt Phá, nhưng tại Rap Việt tập 14, sẽ có hàng loạt những con 'quái vật' lần lượt được tung ra như Yuno BigBoi, Lăng LD và thậm chí là Ricky Star.  

Từng gây 'náo loạn' với màn hoán đổi HLV đi vào lịch sử ở vòng 2, Ricky Star và Yuno BigBoi đang lăm le có cơ hội lớn sẽ rơi cùng 1 bảng đấu. Việc nhìn cựu thành viên đội mình 'đốn hạ' thành viên mới chắc chắn là điều mà Karik và Binz sẽ không dễ dàng gì khi phải đối diện.  

'Rap Việt' tập 14: Karik tự hào vì Ricky Star về đội mình, bày tỏ 'hơi ngán' Yuno Bigboi 0

Lập tức 'bật công tắc' chiến đấu cho thành viên mới của team, HLV Karik đã sớm cảnh báo Ricky Star về tính ác liệt của bảng đấu lần này. Đứng trước 3 đối thủ 'nặng cân', mỗi người 1 điểm mạnh riêng, cá nhân Karik mong rằng tác phẩm lần này của Ricky Star phải hội tụ thế mạnh của 3 đối thủ còn lại.

Nam HLV cũng nhận thức được rằng: 'Thật ra nó là một sự tham vọng của anh nhưng anh nghĩ nó là cách duy nhất để em có thể triệt hạ được các đối thủ của bảng đấu này'. 

Dù là thí sinh luôn được mọi người đánh giá cao và e dè, nhưng tại bảng đấu 'tử thần' lần này Ricky Star cho rằng: 'Đây sẽ giống như là 1 trận long tranh hổ đấu vậy mọi người'. 

'Rap Việt' tập 14: Karik tự hào vì Ricky Star về đội mình, bày tỏ 'hơi ngán' Yuno Bigboi 1

Luôn cố gắng thổi làn gió mới vào các thí sinh của team, Karik đã thể hiện mong muốn mang một cái gì đó vui nhộn và nó mang tính chất troll nhau một tí tại vòng 3 để tạo nên điểm thú vị so với 2 tiết mục ở các vòng trước của Ricky Star.

Tư tưởng lớn gặp nhau, bản thân Ricky Star tự tin khẳng định: 'Mình đã sẵn sàng mang lại màu sắc mới, bất ngờ, đậm đặc và phong phú hơn'. Để học trò cưng chiến lớn vào thứ 7 tuần này, Karik đã 'đo ni đóng giày' 1 con beat vừa phù hợp lại vừa có đủ khoảng rộng để Ricky Star có thể sử dụng những kỹ năng của mình.

'Rap Việt' tập 14: Karik tự hào vì Ricky Star về đội mình, bày tỏ 'hơi ngán' Yuno Bigboi 2

Khi được Trấn Thành hỏi sau thất bại trước R.Tee thì Ricky Star sẽ quay trở lại với thái độ như thế nào. Khẩu khí ngút trời, HLV Karik liền đáp: 'Karik nghĩ là sẽ có nhiều thái độ của nhiều rapper khác nhau cộng lại và một phong thái body language hoàn chỉnh'. Anh cũng khẳng định mình cực kỳ tự hào khi 'hốt' được Ricky Star về đội. 

Cái tên được chú ý không kém chính là Yuno BigBoi. Sau khi vừa thoát khỏi cửa 'tử thần' ở vòng 2 nhờ chiếc Nón Vàng của Binz thì anh chàng lại tiếp tục va phải ải lớn. Tràn đầy lòng tin vào tân binh, Binz không cho rằng Yuno BigBoi đang nằm ở kèo dưới trong bảng này mà anh tin rằng học trò team mình rất mạnh. HVL Binz cũng mong muốn: 'Vì đây là vòng Bứt Phá nên mình phải làm 1 cái gì đó khác hẳn so với những gì diễn ra khi Yuno BigBoi ở team Karik'. 

'Rap Việt' tập 14: Karik tự hào vì Ricky Star về đội mình, bày tỏ 'hơi ngán' Yuno Bigboi 3

Đầy cảm xúc khi được Trấn Thành hỏi rằng ngày quăng Nón Vàng ra cho Yuno BigBoi Binz đã nghĩ gì trong đầu, nam HLV thẳng thắn đáp rằng: 'Binz cảm thấy may mắn khi mình có thêm 1 chiến binh rất mạnh như vậy. Như mọi người biết, Yuno BigBoi trước đó cũng là học trò cưng của Karik và bạn đã hấp thụ được rất là nhiều tinh hoa của Karik. Thật sự những bạn chuyển đội là những bạn thí sinh may mắn nhất...'

'Rap Việt' tập 14: Karik tự hào vì Ricky Star về đội mình, bày tỏ 'hơi ngán' Yuno Bigboi 4

Sự tự tin ngút trời của Binz và Yuno Bigboi khiến Karik không khỏi bày tỏ sự 'ngao ngán'. Ngược lại, Binz cũng chọn Ricky Star là thí sinh khiến mình lo lắng sẽ 'hạ bệ' trò cưng nhất tại bảng đấu cuối. 

Đúng như sự lo lắng của Binz, một khi sức bứt phá của các đối thủ nặng ký như R.I.C, Lăng LD, Gill và JBee7 vẫn còn là ẩn số thì quả thật là chưa biết 'mèo nào cắn mỉu nào' vào thứ 7 tuần này.

Tập 14 Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h thứ Bảy - 31/10.

Tập 14 Rap Việt sẽ đến với khán giả lúc 20h thứ Bảy - 31/10.

 

Teaser Rap Việt tập 14

Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều