Rapper Kimmese lên tiếng xin lỗi vì mỉa mai quán quân 'King of Rap' ICD như 'một cục pin yếu'

Cô đã thừa nhận những bình luận về đàn em đến từ định kiến cá nhân, có phần mỉa mai, tiêu cực.

07/08/2021 14:03

Cách đây vài ngày, Kimmese có bài viết nhận xét về quán quân King of Rap

Theo Kimmese, ICD là rapper có thế mạnh lyrics và dùng hết lực vào con chữ. Nhưng Quán quân King Of Rap không để ý tới cách delivery (Cách sử dụng voice để thể hiện flow) lẫn cảm xúc và còn nhiều yếu tố khác. Chính vì vậy khi nghe nhạc ICD, cô cảm thấy khá khô cứng và buồn ngủ như một cục pin dấu âm.

Kimmese mỉa mai ICD như một cục pin yếu.

Kimmese mỉa mai ICD như một cục pin yếu.

Hơn nữa, dưới phần bình luận, Kimmese cho rằng đàn em đang hoang tưởng mình là nhất.

'Chúng ta đâu cần thêm một rapper hoang tưởng mình là nhất có chiếc cup trong tay đi đánh giá một cách cẩu thả những rapper khác. Chưa nói đến là những người đi trước. Còn battle rap gì đó thì không phải trọng tâm của tôi', Kimmese bày tỏ.

Những lời nhận xét của Kimmese ngay sau đó được chia sẻ rộng rãi và gây nên tranh cãi lớn. 

Khi đó, RichChoi bênh vực ICD và nhắn nhủ tới Kimmese: 'Chị nên tập trung vào công việc hát của mình. Đúng là ICD nên cải thiện flow và delivery, không sẽ giống cái điều khiển hết pin. Còn chị nên đầu tư phần lời hơn, không sẽ giống điều khiển hỏng bấm được nhưng điều hòa không mát'.

Nhận xét của Kimmese được chia sẻ rộng rãi và gây tranh cãi.

Nhận xét của Kimmese được chia sẻ rộng rãi và gây tranh cãi.

Trước những tranh cãi trên mạng xã hội, ngày 6/8, rapper Kimmese xin lỗi và thừa nhận những bình luận tiêu cực đến từ định kiến cá nhân, không xuất phát từ tinh thần xây dựng. Cô cho rằng bài viết gây ra rạn nứt trong cộng đồng Underground, tổn hại tinh thần cho ICD và khiến nhiều khán giả thất vọng về mình. 

Kimmese nhấn mạnh, sau vụ việc cô đã nhận được bài học lớn: 'Xin cảm ơn sự kiện này, cảm ơn mọi người. Dù ghét dù yêu nhưng lớn hơn nữa đó là sự nhận thức, thứ mà dù có tiền, địa vị và quyền lực tôi cũng không thể mua được như một sản phẩm bày bán ngoài chợ'.

Kimmese xin lỗi vì mỉa mai quán quân King of Rap ICD

Kimmese xin lỗi vì mỉa mai quán quân King of Rap ICD
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều