Rapper nước ngoài dính nghi vấn đạo logo BTS trắng trợn, còn hùng hổ tuyên bố: 'Mấy người đó là ai vậy?'

Nam rapper này còn cho rằng hành động của mình không sai khiến ARMY toàn thế giới phẫn nộ.

08/03/2021 09:02

Mehrad Hidden - một nam rapper người Iran vừa dính một lùm xùm liên quan đến BTS với những hành động không thể chấp nhận. Cụ thể, nam rapper này đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh một chiếc logo. Tuy nhiên, sản phẩm này ngay lập tức được netizen nói chung và cộng đồng ARMY (tên fandom BTS) 'bóc phốt' rằng có hình ảnh tương tự với logo của các fans BTS. Được biết, đây là thiết kế mà Big Hit Entertainment đã đăng ký bản quyền dành riêng cho các ARMY. Vì vậy, hành động của rapper người Iran được xem là 'ăn cắp ý tưởng' trắng trợn.

Thiết kế logo của fan BTS (trái, được Big Hit Entertainment đăng ký bản quyền) và logo của nam rapper người Iran (phải) có độ tương đồng lớn.

Thiết kế logo của fan BTS (trái, được Big Hit Entertainment đăng ký bản quyền) và logo của nam rapper người Iran (phải) có độ tương đồng lớn.

Hiện tại, bài đăng của Mehrad Hidden đã 'bay màu' khỏi Instagram cá nhân nhưng thay vì xin lỗi hay đưa ra lời giải thích thì nam rapper này còn cố 'khiêu khích' fans BTS bằng cách đăng tải lên trang Story với dòng trạng thái: 'Mấy người đó là ai vậy (ý chỉ BTS)?'.

Hành động này càng khiến cho cộng đồng fan nhóm nhạc toàn cầu càng thêm phẫn nộ.

Hành động này càng khiến cho cộng đồng fan nhóm nhạc toàn cầu càng thêm phẫn nộ.

Rapper nước ngoài dính nghi vấn đạo logo BTS trắng trợn, còn hùng hổ tuyên bố: 'Mấy người đó là ai vậy?' 2

Sau khi bài đăng chứa hình logo được cho là 'đạo nhái' của Mehrad Hidden biến mất thì rapper này đã đăng tải một bài viết khác với nội dung: 'Tôi tin rằng không có sự tương đồng nào giữa bài đăng của tôi và logo nhóm nhạc mà họ khẳng định rằng tôi 'đạo nhái'. Tôi nghĩ đó là một sai lầm khi bài đăng của mình bị xóa đi mà không có ai xem xét cáo buộc hoặc đưa ra lý do chính đáng'. Điều đó có nghĩa nam rapper Iran khẳng định mình không làm gì sai và bài đăng của anh bị gỡ là không đúng.

Rapper nước ngoài dính nghi vấn đạo logo BTS trắng trợn, còn hùng hổ tuyên bố: 'Mấy người đó là ai vậy?' 3

Hành động cuả Mehrad Hidden được cho là quá ngang ngược và các ARMY đang 'rủ nhau' báo cáo tài khoản và yêu cầu anh phải xin lỗi.

Dynamite - BTS

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều