Rapper Right sẽ ra mắt 4 dự án trong năm 2021, đặc biệt là bài hát nghe tên đã thấy đầy tính 'cà khịa' K-ICM

Trong năm 2021, Right hé lộ sẽ cho ra nhiều sản phẩm 'khủng' khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

11/03/2021 10:31

Mới đây, DefJam VietNam đã công bố dự án đầu tiên trong năm 2021 khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ. Hóa ra không phải Seachains, chủ nhân bản rap 'Nháy Mắt Không Cười' mới chính là 'gà nhà' được DefJam VietNam 'bắn phát súng' khởi động.

Đúng với tinh thần câu cửa miệng 'Right nhảy vào chơi này', nam rapper sẽ cho ra mắt 4 ca khúc mới trong năm 2021 mang tên: '24K', 'Em Tên Gì', 'Đêm Nay' và 'K-ATM'. Trước thông tin này, hàng loạt fanpage lớn nhỏ trong cộng đồng hiphop đều 'đứng ngồi không yên' và chờ đến ngày sản phẩm trình làng chính thức.

Rapper Right sẽ ra mắt 4 dự án trong năm 2021, đặc biệt là bài hát nghe tên đã thấy đầy tính 'cà khịa' K-ICM 0

Điều khá bất ngờ, 'K-ATM' - 1 trong 4 MV sẽ lại là màn bắt tay giữa DefJam VietNam và Hillus. Chỉ mới nghe tên ca khúc, nhiều dân mạng cho rằng Right đang muốn 'cà khịa' K-ICM? Bởi từ trước đến nay, các antifan cũng thường gọi K-ICM như vậy để 'giễu cợt' anh chàng.

Right sắp ra mắt ca khúc 'K-ATM' khiến dân mạng nghĩ ngay đến việc anh muốn 'cà khịa' K-ICM

Right sắp ra mắt ca khúc 'K-ATM' khiến dân mạng nghĩ ngay đến việc anh muốn 'cà khịa' K-ICM

Sau thành công ở top 8 King Of Rap, nổi bật nhất ca khúc 'Mượn rượu tỏ tình' trình diễn cùng HIEUTHUHAI và Emily, trong các sản phẩm mới lần này Right cũng hợp tác cùng nhiều gương mặt nổi bật như MaxBenderz, Hipz...

Trong đó phải kể đến chính là 'Nàng hậu làng Rap' - Lona. Không chỉ xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong MV, cô nàng còn góp giọng cùng anh chàng trong ca khúc 'Đêm Nay'. Sự kết hợp độc đáo của cả hai chắc chắn sẽ đem đến một ca khúc vô cùng đặc biệt.

Rapper Right sẽ ra mắt 4 dự án trong năm 2021, đặc biệt là bài hát nghe tên đã thấy đầy tính 'cà khịa' K-ICM 2

Có thể thấy, sau nhiều thành tích đạt được trong năm 2020, ở thời điểm hiện tại, Right đã sẵn sàng 'chơi nhạc' bằng tất cả đam mê của mình.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều