Red Velvet tung teaser MV 'Queendom', concept bị chê lỗi thời

Trong teaser MV vừa ra mắt của Red Velvet là những sắc màu mùa hè rực rỡ cùng những giai điệu trẻ trung, tràn đầy sức sống. Tuy nhiên các cô gái vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

13/08/2021 20:46

Thời gian vừa qua SM Entertainment đã 'thả xích' một loạt hình ảnh và teaser của ca khúc này với concept khá ma mị, khiến nhiều khán giả đều cho rằng ca khúc sắp tới của Red Velvet sẽ theo phong cách trưởng thành, quyến rũ như hai bản hit Psycho, Bad Boy mà nhóm từng ra mắt.

Tuy nhiên, trong teaser MV mà nhóm vừa tung ra lại là một màu sắc khác hẳn. Bối cảnh, đạo cụ trong clip đều có nhiều màu sắc rực rỡ, kết hợp cùng giai điệu trẻ trung, bắt tai rất phù hợp với không khí mùa hè. Có thể thấy, ca khúc Queendom thuộc thể loại pop dance.

Teaser MV 'Queendom'

Trong teaser MV, Red Velvet đã sẵn sàng mở cửa hàng khi họ tất bật làm việc trong phòng chất đầy những chiếc hộp màu hồng. Người thì ghi chép số liệu, người thì nghe điện thoại, kiểm tra sản phẩm. Mỗi thành viên có một vai trò khác nhau. Red Velvet còn cùng nhau ngồi uống trà ăn bánh giữa khu vườn lung linh sắc màu. Các cô gái cũng đã khoe một phần vũ đạo đẹp mắt, tràn đầy sức sống trong teaser.

Red Velvet tung teaser MV 'Queendom', concept bị chê lỗi thời 0

Red Velvet tung teaser MV 'Queendom', concept bị chê lỗi thời 1

Dù chỉ mới ra mắt khoảng 1 giờ đồng hồ nhưng teaser MV đã nhận khoảng 500 nghìn lượt views. Red Velvet cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những lời khen cho giai điệu, tinh thần của MV, nhan sắc xinh đẹp của các cô gái thì cũng có nhiều người cho rằng concept MV bị lỗi thời, không có gì mới mẻ và đây tiếp tục là một MV thực hiện trong studio của Red Velvet. Dù vậy, đây mới chỉ là một phần nhỏ trong sản phẩm sắp ra mắt của Red Velvet, biết đâu nhóm sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ trong MV chính thức, hãy cùng chờ xem nhé!

Red Velvet tung teaser MV 'Queendom', concept bị chê lỗi thời 2

Red Velvet tung teaser MV 'Queendom', concept bị chê lỗi thời 3

'Queendom' là ca khúc chủ đề của mini album thứ 6 cùng tên của nhóm nhạc nữ SM Entertainment, sẽ được phát hành vào ngày 16/8.

>> Xem thêm: Khen ngợi concept mới của Red Velvet nhưng Knet vẫn khó chịu khi Irene ở vị trí trung tâm, lại còn mặc đồ nổi nhất nhóm

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều