Phản ứng của netizen khi nghe 'Queendom': Bước lùi của Red Velvet!

Cuối cùng sau một thời gian dài chờ đợi, fan đã được nhìn thấy Red Velvet với đội hình 5 thành viên!

16/08/2021 17:15

Vào lúc 16 giờ hôm nay (16/8, giờ Việt Nam), nhóm nhạc nữ nổi tiếng Red Velvet đã chính thức trở lại 'đường đua' Kpop với single mang tên Queendom. Đã 1 năm 8 tháng trôi qua, người hâm mộ của nhóm nữ nhà SM mới được dịp nhìn chiêm ngưỡng sản phẩm đầy đủ đội hình 5 thành viên.

MV Queendom - Red Velvet

Trước đó, SM đã liên tục 'thả xích' loạt hình ảnh cũng như video đẹp miễn chê của các thành viên Red Velvet khiến cho người hâm mộ 'đứng ngồi không yên'. Được biết, Queendom thuộc thể loại pop dance kết hợp với các nhạc cụ gồm sáo và kèn đồng lạ tai. Về phần lời bài hát tập trung vào chủ đề mang nguồn năng lượng tích cực và gửi đến khán giả thông điệp tất cả chúng ta đều là 'Nữ hoàng' của cuộc đời mình. Queendom được 'chắp bút' bởi các producer gồm: KENZIE, minGtion, Moonshine, Andreas Oberg,…

Phản ứng của netizen khi nghe 'Queendom': Bước lùi của Red Velvet! 0

MV mới của Red Velvet mang đến một 'làn gió mát mẻ' giữa cái nóng rực lửa của mùa hè. Mở đầu ca khúc là giọng hát ngọt ngào của Wendy, đây cũng là MV đánh dấu sự trở lại của main vocal Red Velvet sau một thời gian dài không hoạt động cùng các thành viên. Đoạn điệp khúc được lặp đi lặp lại như một 'đặc sản' của các bài hát của nhóm nhạc 'Nhung đỏ'. Bên cạnh đó, visual đẹp 'điên đảo' của các thành viên cũng là yếu tố mà dân mạng luôn dành những lời có cánh cho nhóm. 

Joy...

Joy...

...và Irene 'chiếm spotlight' nhờ nhan sắc rực rỡ.

...và Irene 'chiếm spotlight' nhờ nhan sắc rực rỡ.

Phản ứng của netizen khi nghe 'Queendom': Bước lùi của Red Velvet! 3

Tuy nhiên, sau khi xem MV vừa qua mắt, có vẻ giai điệu của Queendom chưa gây được ấn tượng mạnh đối với khán giả. Ở các trang mạng xã hội tại Việt Nam, khá nhiều bình luận cho rằng Queendom rất hợp với không khí mùa hè nhưng lại cứ 'ngang ngang', vẫn còn thiếu điều gì đó để gây 'bùng nổ'. Bên cạnh đó, bản hit gần nhất của nhóm là Psycho đã thực sự trở thành một 'bức tường' khá lớn khiến cho dân mạng đặt nhiều kỳ vọng vào sản phẩm mới của Red Velvet hơn.

Một số bình luận của Vnet:

'MV quá đẹp nhưng nhạc thì không ấn tượng lắm'

'Cảm giác còn dở hơn những sản phẩm trước'

'Irene đẹp quá vậy, nhưng đoạn rap hơi lạc quẻ'

'Nghe tệ hơn cả Umpah Umpah'

'Nhạc bình bình, không có gì đặc sắc'

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều