Rhymastic lên tiếng khi bản rap diss Torai9 bỗng nhiên 'bay màu', khẳng định có kẻ giở trò ăn cắp nhạc

Theo Rhymastic, một người đại diện GVR định giở trò ăn cắp vặt sau khi bản rap diss Torai9 mang tên 'Tượng' bất ngờ 'bay màu' khỏi YouTube.

25/01/2021 15:25

Cụ thể mới đây trên trang cá nhân, Rhymastic bất ngờ đăng tải đoạn status dài nói về việc bản rap Tượng bất ngờ biến mất khỏi YouTube. Nam rapper khẳng định rằng có người đã giở trò ăn cắp vặt nhưng không thành nên đã cố tình đánh sập bài hát.

Rhymastic lên tiếng khi bản rap diss Torai9 bỗng nhiên 'bay màu', khẳng định có kẻ giở trò ăn cắp nhạc 0

Nguyên văn chia sẻ của Rhymastic như sau:

'Một số bạn hỏi mình bài Tượng sao bị xóa mất đâu rồi. Nguyên nhân là do có một em tên là Nhím Stone hay Đức nào đó xưng là đại diện của GVR, thay mặt mình đăng ký content ID cho ca khúc mà mình còn không biết đấy là ai. Tức là em đó định giở trò ăn cắp vặt với mình. Tuy nhiên, ăn cắp thì lấy đâu ra bản gốc chất lượng cao nên đội ngũ bên mình đã lập tức ngăn chặn mấy trò mèo của em đó.

Bất mãn vì ăn cắp bất thành, em đành chọn cách đánh sập bài hát để gây khó dễ cho mình. Đối với mình, doanh thu những bài như vậy nếu có cũng chỉ là một phần nhỏ. Nên cảm ơn em Đức đã giúp bọn anh có thêm kinh nghiệm để đối phó với những thể loại trộm cắp vặt như em với một mức giá bèo.

Các anh em nghệ sĩ cũng nên bó cẩn khi upload sản phẩm lên nhé. Chúc cả nhà luôn vui!'.

Bản rap Tượng.

Bản rap Tượng.

Trong lời chia sẻ của Rhymastic, nam rapper chỉ ra nguyên nhân bản rap bay màu là do một người có tên Nhím Stone đã dùng chiêu trò để chiếm bản quyền bài rap nhưng đã bị team của Rhymastic ngăn chặn hành vi đó. Không thể làm gì được hơn, anh chàng này đã tiếp tục gây khó dễ với giám khảo Rap Việt bằng cách đánh sập bản rap Tượng trên YouTube.

Sau bài đăng của Rhymastic tố cáo người xấu muốn đánh cắp bản quyền bài hát, trang chủ của GVR đã lên tiếng đính chính rằng, đối tượng được nhắc tên không phải là thành viên của tổ chức. Trước đó, đối tượng này đã từng xin gia nhập vào GVR nhưng không được chấp nhận. Đồng thời, Rhymastic cũng xoá bài viết trên trang cá nhân sau khi GVR lên tiếng xác nhận thông tin trên.

GVR đã đính chính lại thông tin.

GVR đã đính chính lại thông tin.

Dành cho những ai chưa biết, vào nửa đêm ngày 15/11 - thời điểm chung kết Rap Việt lẫn King of Rap kết thúc và tìm ra 2 quán quân, Torai9 đã bất ngờ tung một diss track cực căng mang tên Mất trí nhớ nhắm thẳng đến Rhymastic và chương trình Rap Việt, đây được xem là lời đáp trả sau 1 tháng im ắng. Ngay từ đầu ca khúc, Torai9 đã cảnh cáo rằng đây là bài hát có rất nhiều từ chửi thề cũng như nội dung không dành cho trẻ em. Đến 16/11, Rhymastic đã tung ra bản rap mang tên Tượng đáp trả lại Torai9.

Tiếp đó vào trưa ngày 17/11, Torai9 đã bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài thông báo rằng mình chấp nhận chịu thua trong cuộc đối đầu với Rhymastic. Lúc này đây, mọi người bày tỏ sự tiếc nuối khi cuộc chiến rap diss vốn được kỳ vọng sẽ 'căng cực' bỗng kết thúc chóng vánh. Ngay lập tức, Rhymastic tiếp tục khiến người hâm mộ 'tiền đình' khi tiếp tục chia sẻ rằng mình cũng nhận thua trong cuộc chiến này. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều