RichChoi tuyên chiến ICD hậu King of Rap, netizen 'đào' lại ảnh ngày còn ôm ấp thân mật

Không ai biết được sau bản rap diss 'cực căng' của RichChoi thì tình bạn này có còn được như xưa hay không.

31/07/2021 11:36

Tối 30/7, fan Vpop được phen 'rần rần' khi RichChoi chính thức tung bản rap freestyle 'diss' ICD. Chẳng cần đến những 'con beat' hào nhoáng đẹp đẽ, trên nền nhạc tối giản hết mức, anh chàng đã liên tục đưa ra những ngôn từ được cho là 'vạch trần bộ mặt thật' của người bạn từng thân. 

Trong quá khứ, ICD và RichChoi cũng đã từng có trận 'diss' qua lại cực căng thẳng với Destroy (ICD) và Phm li (RichChoi).

RichChoi tuyên chiến ICD hậu King of Rap, netizen 'đào' lại ảnh ngày còn ôm ấp thân mật 0

Nhiều sự thật gây sốc xoay quanh ICD được RichChoi tiết lộ.

Nhiều sự thật gây sốc xoay quanh ICD được RichChoi tiết lộ.

Thế nhưng, từ ngày tham gia King of Rap và ở chung một mái nhà suốt nhiều tháng, hai nam rapper đã hóa giải mối thù xưa, trở thành bạn bè thân thiết và cùng Pháo tạo thành bộ ba hút fan. 

Trên thực tế, vào thời điểm ICD đăng quang, RichChoi từng được cho là đã tỏ thái độ 'bằng mặt không bằng lòng' một lần, khi anh chỉ chúc mừng danh hiệu Quán quân của Dế Choắt (chương trình Rap Việt) là xứng đáng mà 'bỏ quên' người bạn thân của mình. 

RichChoi tuyên chiến ICD hậu King of Rap, netizen 'đào' lại ảnh ngày còn ôm ấp thân mật 2

Giờ đây, khi nhìn lại hình ảnh cả hai thân thiết ngày trước, các fan không khỏi cảm thấy xót xa. Người hâm mộ đã 'đào' lại hình ảnh ngày ICD và RichChoi thân thiết quàng vai bá cổ để nhắc nhớ về kỷ niệm tình bạn của cả hai.

RichChoi tuyên chiến ICD hậu King of Rap, netizen 'đào' lại ảnh ngày còn ôm ấp thân mật 3

Chẳng biết liệu lần 'off mic' này thì có còn là anh em?

Chẳng biết liệu lần 'off mic' này thì có còn là anh em?

Dù RichChoi khẳng định 'mình chng có vn đ gì vi ICD c', nhưng chắc chắn rằng qua bản 'rap diss' đang thu hút sự quan tâm của dư luận này, thì ngày cả hai có thể tay bắt mặt mừng có lẽ sẽ là ở một thời điểm rất xa trong tương lai.

Trong một diễn biến khác, ICD từng cho biết mình sẽ chỉ đấu với Tage - người khơi mào cho cuộc 'battle' với anh vào hồi tuần trước và ẩn ý rằng mình không định phản hồi bất kỳ rapper nào khác (trong đó có cả RichChoi). Nhưng status này được đăng vào thời điểm trước khi RichChoi tung bản 'diss' và tố cáo ICD biếu quà sếp tổng, được chương trình ưu ái và bị anh em rapper 'cạch mặt'.

Với loạt 'fact' cực căng này, không biết ICD có ý định để 'chiến' tiếp cùng RichChoi?

Với loạt 'fact' cực căng này, không biết ICD có ý định để 'chiến' tiếp cùng RichChoi?
Theo San/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều