Right tung teaser MV K-ATM nói về những cô nàng chuyên 'đào mỏ'

Trong sản phẩm lần này còn có sự xuất hiện của cô nàng rapper Lona. Cả hai cùng nhau hát khi xung quanh là cả 'núi tiền'.

06/05/2021 14:49

Mới đây, rapper Right đã tung ra teaser MV K-ATM. Ngoài phần hợp tác cùng Hipz, MV này sẽ có sự góp mặt của rapper Lona (á hậu Kiều Loan). Right và Lona quen biết nhau kể từ khi cùng tham gia chương trình về rap đình đám trong năm qua: King Of Rap.

Right tung teaser MV K-ATM nói về những cô nàng chuyên 'đào mỏ' 0

Trong teaser vỏn vẹn 28 giây xuất hiện hình ảnh Right và Lona trong tạo hình 'cực chất', cùng hát và 'chơi' với tiền. Cuối clip là hình ảnh Right đốt núi tiền ấn tượng.

Teaser MV K-ATM

Được biết nội dung MV sẽ nói về những cô nàng 'đào mỏ', nhằm cho khán giả thấy cảm xúc và suy nghĩ của họ cũng như các nạn nhân của vấn đề này.

Trên trang cá nhân, Right và Lona đều lần lượt chia sẻ teaser cùng những lời nhắn nhủ của mình. Trong đó, Lona viết: 'Em trong bài thích Cây rút tiền còn em ở ngoài thì hông biết thích cây gì anh Right nha! Đố mọi người biết đấy!'.Right tung teaser MV K-ATM nói về những cô nàng chuyên 'đào mỏ' 2

Right tung teaser MV K-ATM nói về những cô nàng chuyên 'đào mỏ' 3

Chia sẻ của Lona và Right trên trang cá nhân

Kể từ khi lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, Lona hoạt động rất tích cực. Ngoài việc tham gia King Of Rap, cô nàng cũng góp mặt tại Táo Xuân 2020, biểu diễn tại nhiều chương trình âm nhạc và mới đây nhất là việc sẽ trở thành 1 trong 12 thí sinh của show The Heroes - Thần tượng đối thần tượng đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Lona cũng cho biết sẽ sớm ra mắt 1 sản phẩm cho riêng mình trong thời gian tới.

Right - tên thật là Vũ Ngọc Chương - được mọi người biết đến nhiều hơn từ khi tham gia King Of Rap. Anh chàng cũng là 1 trong 3 nghệ sĩ Việt ký hợp đồng với hãng ghi âm nổi tiếng Def Jam Recordings. Đây cũng là đơn vị quản lý của nhiều nghệ sĩ hàng đầu thế giới như Rihanna, Jennifer Lopez, Ne-Yo...

MV K-ATM sẽ được giới thiệu đến khán giả vào 7/5 trên Youtube.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều