Rộ clip Chi Pu ra sức luyện thanh, lên được hẳn nốt cao khó nhằn

Nhiều người nghi ngờ rằng Chi Pu chuẩn bị có màn comeback khi đoạn clip nữ ca sĩ cố gắng luyện thanh, lên nốt cao đang được truyền tay nhau.

02/03/2021 09:30

Thời gian vừa qua, Chi Pu là cái tên được nhắc đến khá nhiều vì liên tục có những màn hát live khiến mọi người khó lòng thưởng thức. Cũng chính vì điều này mà cô trở thành nhân vật bị chế giễu trong khá nhiều fanpage, group kín. Thế nên cũng không quá khó hiểu khi thỉnh thoảng trên mạng xã hội sẽ xuất hiện một vài thông tin về chuyện ca hát của Chi Pu.

Chi Pu luôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ 'ngày cầm mic đi hát'.

Chi Pu luôn nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ 'ngày cầm mic đi hát'.

Mới đây, xuất hiện một đoạn video Chi Pu luyện thanh được thầy giáo thanh nhạc đăng tải khiến dân tình xôn xao. Theo đó, Chi Pu đang cố gắng mở thanh quản, thực hiện những nốt cao khó nhằn. Tuy chưa thực sự mượt mà và hoàn hảo nhưng việc giọng ca Anh ơi ở lại vẫn đang chăm chỉ trau dồi kỹ năng ca hát của mình được nhiều người khen ngợi.

Clip luyện thanh của Chi Pu

Đồng thời, việc Chi Pu đi luyện thanh cũng khiến nhiều người nghi ngờ cô đang chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Đây không phải lần đầu tiên khán giả chứng kiến Chi Pu nỗ lực trau dồi kỹ năng ca hát. Cuối năm 2020, Chi Pu chia sẻ câu chuyện dù đang bị sốt 38 độ nhưng vẫn chăm chỉ học tập. Trong bức ảnh đăng tải, người hâm mộ nhận ra Chi Pu vì luyện giọng nên quá mệt mỏi, phải nằm tựa vào ghế để nghỉ ngơi.

Chi Pu từng kiệt sức vì luyện tập.

Chi Pu từng kiệt sức vì luyện tập.

Trước đó, trong một lần chia sẻ về việc nhận những phản ứng trái chiều khi theo đuổi sự nghiệp ca hát, Chi Pu từng tâm sự thời gian đầu, cô cảm thấy chùn bước. 'Nhưng sau khi ngồi suy nghĩ kỹ và nói chuyện cùng ê-kíp, chúng tôi có nói rằng phải tin nhau để bước tiếp.

Nếu mình không tin chính mình thì mình không thể nào đòi hỏi người khác tin mình được. Khi mình đã đi được nửa con đường rồi, nếu mình bỏ thì coi như mất hết, còn mình đi tiếp thì biết đâu mình sẽ thắng. Đó là lý do vì sao tôi chấp nhận bước tiếp. Đến thời điểm hiện tại, tôi thấy đó là quyết định đúng đắn', người đẹp nói.

MV Anh ơi ở lại

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều