#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Rộ lên sự kiện Ngô Diệc Phàm đưa Đô Mỹ Trúc đến, có cả loạt sao lớn Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn tham gia?

Thời điểm diễn ra sự kiện trùng khớp với chia sẻ của Ngô Diệc Phàm về lần gặp Đô Mỹ Trúc.

02/08/2021 14:45

Tối ngày 31/7, diễn biến mới nhất về vụ việc chấn động của Ngô Diệc Phàm đã được cập nhật. Cụ thể, cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố tạm giam Ngô Diệc Phàm vì tình nghi hiếp dâm. Động thái này khiến cộng đồng mạng một lần nữa xôn xao bàn tán, liên tục đồn đoán về những sự kiện có liên quan đến vụ việc.

Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam

Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam

Vào ngày 2/8, netizen xứ Trung đã nghi vấn về một sự kiện mà có thể Ngô Diệc Phàm đã đưa bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc đến chơi. Sự kiện được gọi tên chính là Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021.

Đô Mỹ Trúc được cho là đến gặp Ngô Diệc Phàm trong ngày diễn ra sự kiện Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021

Đô Mỹ Trúc được cho là đến gặp Ngô Diệc Phàm trong ngày diễn ra sự kiện Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021

Lục lại quá khứ, trước khi tài khoản Weibo bị xoá sổ, Ngô Diệc Phàm từng lên tiếng thanh minh: 'Trước đây tôi không muốn nói bởi vì tôi không muốn can thiệp vào tiến trình của quá trình xét xử, nhưng không ngờ sự im lặng của mình lại dung túng cho những tin đồn càng ngày càng gia tăng, tôi đã nhịn tới mức không thể nhịn được nữa rồi! Bản thân tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong một buổi tụ họp bạn bè vào ngày 5/12/2020, không có rót rượu, không có thu điện thoại, càng không các loại tình tiết như cô ấy miêu tả. Hôm đó tụ tập có rất nhiều người, đều có thể làm chứng! Tôi rất xin lỗi đã làm phiền đến mọi người. Tôi khẳng định trước giờ chưa hề có 'tuyển phi'! Không có 'dụ dỗ gian dâm'! Cũng không có 'Vị thành niên'! Nếu như có loại hành vi này, xin mọi người yên tâm, tôi sẽ tự mình đi tù! Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về tất cả những lời nói trên của tôi!!'.

Bài đăng thanh minh của Ngô Diệc Phàm sau khi bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc 'bóc phốt'

Bài đăng thanh minh của Ngô Diệc Phàm sau khi bị bạn gái cũ Đô Mỹ Trúc 'bóc phốt'

Có 2 dữ kiện được netizen đặc biệt lưu tâm: Một là Ngô Diệc Phàm hé lộ gặp Đô Mỹ Trúc vào ngày 5/12/2020, hai là hôm đó có rất nhiều người.

Trùng hợp thay, vào ngày 5 - 6/12/2020, sự kiện Đêm Hội Gào Thét IQIYI 2021 đã diễn ra. Bên cạnh Ngô Diệc Phàm, sự kiện này quy tụ dàn khách mời đình đám như: Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn, nhóm THE9, Phạm Thừa Thừa, Tiểu Quỷ Vương Lâm Khải, Gai, Lưu Mẫn Đào, Lý Đản... Đáng ngờ hơn, ngay sau khi netizen kháo nhau thông tin này, Weibo của IQIYI đã giới hạn lại chế độ xem thành nửa năm, những bài đăng cũ có liên quan đến sự kiện Đêm Hội Gào Thét đều không thể xem được nữa.

Động thái đầy hoài nghi của IQiYi khi cho 'bay màu' những bài đăng cũ liên quan đến sự kiện Đêm Hội Gào Thét

Động thái đầy hoài nghi của IQiYi khi cho 'bay màu' những bài đăng cũ liên quan đến sự kiện Đêm Hội Gào Thét

Ngô Diệc Phàm đã đạt giải Ca sĩ - Nhạc sĩ của năm tại sự kiện này. Tuy nhiên, ở thời điểm đó, vì tình hình dịch bệnh còn phức tạp nên chương trình Đêm Hội Gào Thét đã tổ chức online. Ekip của IQIYI sẽ đến tận nơi để trao giải và ghi hình của mỗi nghệ sĩ khách mời, sau đó phát sóng thông qua hình thức trực tuyến. Các video được ghi hình và được phát vào ngày 5 - 6/12/2020.

Chính vì sự kiện không quy tụ tất cả nghệ sĩ ở cùng 1 địa điểm nên có thể đông người mà Ngô Diệc Phàm đề cập ở đây là ekip chứ không phải là dàn khách mời. Hiện tại, tất cả chỉ là đồn đoán dựa trên cơ sở lời biện minh của Ngô Diệc Phàm. Sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ khi Ngô Diệc Phàm đã bị bắt tạm giam và điều tra.

Nguồn: Weibo, IQIYI

Theo Kim Min/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều