Rộ nghi vấn Getaway Car là single tiếp theo của Taylor Swift

Ca khúc sôi động sẽ được chọn làm đĩa đơn thứ 5 trích từ album Reputation của Taylor Swift.

17/04/2018 10:32

Mới đây, người hâm mộ đã ‘bán tin bán nghi' rằng ca khúc Getaway Car sẽ được lựa chọn làm single tiếp theo cho album ăn khách Reputation. Như vậy, chỉ sau khi tung ra đĩa đơn Delicate gây tranh cãi cách đây không lâu, nữ ca sĩ xinh đẹp đã lên kế hoạch cho sản phẩm tiếp theo trên thị trường âm nhạc. 

Nữ ca sĩ lên kế hoạch tung ra Getaway Car trong thời gian tới? 

Nữ ca sĩ lên kế hoạch tung ra Getaway Car trong thời gian tới?

Tin đồn này bắt nguồn từ ứng dụng di động The Swift Life mà Taylor Swift dành riêng cho các fan của mình. Nữ ca sĩ đã tung ra một bộ ký hiệu emoji mang chính tên của ca khúc này: Getaway Car. Một điều đáng lưu ý là chỉ có những single của album này mới sở hữu các bộ emoji. 

Getway Car đã được ra bộ emoji mới trên ứng dụng của Taylor.  

Getway Car đã được ra bộ emoji mới trên ứng dụng của Taylor. 

 

Quá trình ghi âm Getaway Car 

Getaway Car được sáng tác và phối khí bởi Jack Antonoff - chủ nhân Look What You Made Me Do và chính Taylor Swift. Ca khúc sôi động được xem là bước tiếp nối của các nhạc phẩm ‘ăn tiền' trước đó như Look What You Made Me Do, Ready For It…? End Game. 

Dù hào hứng trước thông tin này nhưng fans cũng tỏ ra tiếc nuối nếu TayTay không chọn I Did Something Bad hay Don't Blame Me làm single. Bên cạnh đó, băn khoăn về đạo diễn tiếp theo của MV sắp tới cũng được đặt ra, liệu Taylor Swift có hợp tác với cộng sự lâu năm Joseph Kahn hay không?

Nữ ca sĩ đang tích cực tập luyện cho tour diễn Reputation.  

Nữ ca sĩ đang tích cực tập luyện cho tour diễn Reputation. 

Thời gian đầu năm 2018, Taylor Swift ít xuất hiện tại các sân khấu âm nhạc mà tập trung tập luyện cho tour diễn vòng quanh thế giới Reputation. Nữ ca sĩ đã chia sẻ những bức hình hậu trường về quá trình khổ luyện. Dự báo Reputation sẽ trở thành tour diễn của nữ nghệ sĩ đạt doanh thu cao nhất mọi thời đại. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều