#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Duy Mạnh trò chuyện về Hồ Văn Cường, ẩn ý bị 'người phụ nữ nào đó' gài

Cũng có ý kiến cho rằng đây vẫn chỉ là chia sẻ từ một phía nam ca sĩ Duy Mạnh, khán giả nên bình tĩnh suy xét.

15/06/2021 21:59

Những ngày qua, ồn ào liên quan đến Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau ảnh chụp hội thoại giữa Duy Mạnh và một người bạn, nội dung xoay quanh chuyện của Phi Nhung và con nuôi.

Ca sĩ Duy Mạnh

Ca sĩ Duy Mạnh

Có thể thấy, thái độ của giọng ca 'Kiếp đỏ đen' khá gay gắt khi bàn về đồng nghiệp. Khi thấy người bạn tỏ ý bênh vực việc Phi Nhung không đưa tiền cát xê và thưởng giải quán quân Vietnam Idol Kids cho gia đình con nuôi, nam ca sĩ không ngần ngại phản ứng.

Ồn ào về Phi Nhung - con nuôi gây xôn xao những ngày qua.

Ồn ào về Phi Nhung - con nuôi gây xôn xao những ngày qua.

Cụ thể, người bạn này cho rằng, gia đình Hồ Văn Cường nếu không được nâng đỡ thì cũng không giàu nổi. Quan trọng họ đã bằng lòng với lựa chọn của mình, vì vậy cộng đồng mạng không nên tính toán thay.

Đáp lại Duy Mạnh nói: 'Tại vì em chỉ dựa trên 1 số bài báo viết thôi. Chứ trong showbiz này anh rất rõ. Còn nhiều thứ anh hiểu bản chất vấn đề. Nhưng thôi anh không nói ra!'.

Tiếp đến, Duy Mạnh nói thêm: 'Người ở quê họ gặp nghệ sĩ. Họ dễ bị choáng ngợp nên dễ bị dê dắt. Nuôi 1 thằng mà nó biết kiếm tiền và làm lợi cho mình. Bố mẹ nó làm ô sin cho mình. Tiền thưởng của nó thì mình giữ. Nuôi thế thì anh nuôi 100 đứa cũng được.'

Duy Mạnh còn bày tỏ quan điểm rằng, tìm người giúp việc làm trong gia đình rất khó, nhưng bố mẹ Hồ Văn Cường làm cho Phi Nhung thì được tin tưởng 'vì con họ cũng đang đi hát cùng Phi Nhung'. 'Nói gì thì nói, Phi Nhung đang hưởng lợi từ họ rất nhiều!' - nam ca sĩ khẳng định.

Duy Mạnh trò chuyện về Hồ Văn Cường, ẩn ý bị 'người phụ nữ nào đó' gài 2

Duy Mạnh trò chuyện về Hồ Văn Cường, ẩn ý bị 'người phụ nữ nào đó' gài 3

'Nếu là người tốt thì đưa cho bố mẹ nó và hướng cho bố mẹ nó làm cuốn sổ tiết kiệm gửi ngân hàng, hoặc hướng cho bố mẹ nó lấy tiền đó sửa nhà, chứ không phải đưa cho quản lý giữ hết như vậy.'  - nam ca sĩ tiếp tục trình bày quan điểm cá nhân.

Không dừng lại ở đó, Duy Mạnh còn nhắc lại chuyện Phi Nhung từng gọi điện xúi mình chửi bới một nữ đại gia: 'Tự nhiên điện thoại cho anh lúc tối xúi đểu. Rồi 2-3 tiếng sau livestream hát tặng người mà mình muốn chửi', 'Cũng lưu manh lắm. Bữa trước nó điện thoại định gài anh đó! Em chưa biết nội bộ lý do bên trong đâu'.

Duy Mạnh trò chuyện về Hồ Văn Cường, ẩn ý bị 'người phụ nữ nào đó' gài 4

Duy Mạnh liên tục để lại bình luận khiến người hâm mộ không khỏi tò mò

Duy Mạnh liên tục để lại bình luận khiến người hâm mộ không khỏi tò mò

Hiện tại, đoạn hội thoại này đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Đông đảo dân mạng đều cảm thấy ngỡ ngàng về những tiết lộ của Duy Mạnh. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây vẫn chỉ là chia sẻ từ một phía nam ca sĩ Duy Mạnh. Trong khi trước đó, phía Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định không hề liên lạc xúi giục Duy Mạnh như nam ca sĩ từng chia sẻ với fan.

Video: Phi Nhung - Hồ Văn Cường giải thích về sự việc ồn ào. 

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều