#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Rộ thông tin Phi Nhung chuẩn bị trở về Mỹ chạy show giữa loạt lùm xùm?

Trên khắp các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người bất ngờ truyền tay nhau thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung trở về Mỹ biểu diễn khi đang là tâm điểm của loạt lùm xùm.

09/06/2021 15:49

Cách đây ít giờ, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước bài đăng của một bầu show đưa thông tin Phi Nhung chuẩn bị trở về Mỹ biểu diễn giữa lùm xùm tại Việt Nam. 

Cụ thể, trong bài viết của người này có ghi rõ thời gian nữ ca sĩ Phi Nhung trở về Mỹ. Nguyên văn bài đăng như sau: 'Nữ ca sĩ Phi Nhung sẽ trở về nước Mỹ phục vụ khán giả hải ngoại trong tháng 7/2021. Anh chị bầu show đặt lịch hẹn cho em nhé'. 

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội

Bài đăng gây xôn xao mạng xã hội

Nếu đây là sự thật, rất có thể Phi Nhung sẽ đoàn tụ với gia đình tại Mỹ sau thời gian dài xa cách. Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng thông tin trên chưa được xác thực khi Phi Nhung chưa có bất kỳ phản hồi nào về việc trở về Mỹ trong thời gian tới. 

Được biết, những ngày gần đây nữ ca sĩ đang vướng vào lùm xùm với đại gia Phương Hằng. Thậm chí vụ việc còn chưa dừng lại thì Phi Nhung đã bị đấu tố trong drama khác liên quan đến con nuôi là ca sĩ nhí Hồ Văn Cường, hay mới đây nhất là ca sĩ Duy Mạnh

Nữ ca sĩ bất ngờ vướng vào loạt lùm xùm

Nữ ca sĩ bất ngờ vướng vào loạt lùm xùm

Trước đó vào tối 5/6, trong livestream của mình, doanh nhân Phương Hằng nhắc đến một nhân vật với biệt danh 'Phi Phi cô nương' cùng loạt bí mật về việc bỏ con, đang sống như vợ chồng với một người con gái khác, là người đứng sau tấn công bà Hằng trên mạng xã hội để bảo vệ H.L. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bàn tán.

Đến trưa 6/6, Phi Nhung đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, trong đó có nhắc đến danh xưng Phi Phi mà doanh nhân Phương Hằng để cập trong livestream. Ngoài việc phân trần những tin đồn liên quan đến mình thì ở cuối bài viết, giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre còn lên tiếng về mối quan hệ với Hoài Linh.

Nữ ca sĩ dù đã lên tiếng thanh minh nhưng vẫn bị netizen đặt nghi vấn sau loạt bằng chứng được phía bà Phương Hằng tung ra

Nữ ca sĩ dù đã lên tiếng thanh minh nhưng vẫn bị netizen đặt nghi vấn sau loạt bằng chứng được phía bà Phương Hằng tung ra

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: 'Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời. Nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này'.

Đồng thời, cô cho biết bình thường cô sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải là của mình. Tuy nhiên, vì thương người hâm mộ nên Phi Nhung quyết định chia sẻ bài viết dài trên Facebook. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều