Xôn xao tin Bích Phương tung nhầm tracklist album mới, nghe tên bài hát cứ thấy 'sai sai'

Không chỉ để lộ tracklist, Bích Phương còn lộ tạo hình và cả bìa album mới sắp được phát hành. Tuy nhiên, nếu xâu chuỗi mọi sự kiện và dữ kiện được phía ekip nữ ca sĩ tung ra, tất cả đều có thể là hàng 'pha-ke'.

01/06/2021 16:03

Còn nhớ cách đây không lâu, Bích Phương là nghệ sĩ tiếp theo sau Tiên Cookie, BigDaddy, Emily traitimtrongvang tung ra ca khúc bằn trong album Trạm Cảm Xúc do 1989s Entertainment sản xuất. Theo đó, Bích Phương đưa khán giả đi qua những không gian âm nhạc mới mẻ trong dự án Đố Anh Đoán Được.

Đặc biệt, thông qua MV này nữ ca sĩ đã hé lộ những hint ẩn ý về album vol 3 sắp được phát hành của mình. Và trong khi người hâm mộ đang ngóng chờ động thái tiếp theo của Bích Phương thì bất ngờ một người dùng mạng xã hội đăng tải thông tin rò rỉ về album mới của cô nàng.

Bích Phương trong 'Đố anh đoán được'.

Bích Phương trong 'Đố anh đoán được'.

Theo đó, trong hội nhóm dành cho fan của nữ ca sĩ đã lan truyền thông tin về bìa album và track list ca khúc. Người dùng đăng tải đã cho biết tất cả đều được Bích Phương 'lỡ tay' post lên Facebook và Instagram nhưng nhanh chóng xóa đi.

Xôn xao tin Bích Phương tung nhầm tracklist album mới, nghe tên bài hát cứ thấy 'sai sai' 1

Loạt hình ảnh được cho là Bích Phương lỡ post nhầm.

Loạt hình ảnh được cho là Bích Phương lỡ post nhầm.

Theo loạt được đang được truyền tay, tên album mới của Bích Phương có tên là Dưới Vòi Hoa Sen - chính xác như những gì phía ekip đã công bố. Trong khi đó, tracklist gồm các ca khúc: Đố anh đoán được, Dạ cổ hoài lang (feat. BigDaddy), Ru lại câu hò, Chim trắng mồ côi, Đường tình đôi ngả (feat. Tiên Cookie), Nối lại tình xưa (feat. Traitimtrongvang), Liên khúc nghèo Đắp mộ cuộc tình (Đi đu đưa đi version).

Track list đang được các fan truyền tay.

Track list đang được các fan truyền tay.

Tuy nhiên, dựa theo những gì trong minigame đoán các ô chữ ở album từng được Bích Phương tổ chức, các ca khúc ở trên rất có thể chỉ là 'chiêu trò' thu hút sự chú ý của công chúng. Chưa hết, font chữ trong bìa album được leak ra cũng giống hệt bìa album vol Dramatic của nữ ca sĩ. 

Như đã tiết lộ, lồng ghép trong lời bài hát lần này là những gợi ý về tựa đề album Vol.3 từ Bích Phương. Theo đó, đáp án của hàng dọc sẽ là Dưới Vòi Hoa Sen và hàng ngang lần lượt là Ướt - Mát Rượi - Thư Giãn - Ngâm.

Thông báo từ ekip Bích Phương.

Thông báo từ ekip Bích Phương.

Hiện người hâm mộ vẫn chờ xem nữ ca sĩ sẽ tiếp tục tung 'chiêu' gì tiếp theo. Kể từ bản hit Bùa Yêu, Bích Phương đã bắt đầu có sự thay đổi về màu sắc âm nhạc cũng như hình ảnh với phong cách cá tính, gợi cảm và táo bạo hơn. Những yếu tố đó đã một lần nữa được khai thác qua loạt ca từ gợi nhiều sự liên tưởng trong Đố Anh Đoán Được.

MV Đố anh đoán được

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều