Rộ tin đồn Big Hit chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc có thành viên người Việt vào năm sau

BTS lại sắp sửa có thêm 'em trai' mới sau TXT?

11/03/2019 19:38

Sáng ngày 11/3, truyền thông Hàn đưa tin công ty con đánh dấu cái bắt tay hợp tác giữa hai 'ông lớn' trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc là Big Hit Entertainment và CJ Entertainment đã chuẩn bị đi vào hoạt động. Công ty này có tên Belif, phụ trách đào tạo, sản xuất âm nhạc và quảng bá những gương mặt tiềm năng của làng giải trí Hàn Quốc lên chiến trường quốc tế. 

Kế hoạch gần nhất trong tương lai của Belif là ra mắt một nhóm nhạc nam nhiều thành viên. Theo ông Kim Taeho - giám đốc điều hành của Belif, nếu không có gì thay đổi, nhóm nhạc nam này sẽ ra mắt vào năm 2020, sau khi đã tìm đủ các hạt giống tài năng cần thiết. Quá trình đào tạo và phần sản xuất âm nhạc sẽ được Big Hit đảm nhận. 

Rộ tin đồn Big Hit chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc có thành viên người Việt vào năm sau 0

Điều khiến các fan mong đợi ở nhóm nhạc nam sắp ra mắt dưới trướng Big Hit và CJ này là sẽ có ít nhất một thành viên Việt Nam được lựa chọn vào đội hình chính thức. Điều này không phải không có cơ sở khi vào tháng 1 vừa qua, một cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh trên quy mô lớn đã được Belif tổ chức tại những thành phố lớn của Việt Nam. Thậm chí, 'cha đẻ' của BTS là Bang Shi Hyuk (giám đốc của Big Hit) cũng đến Việt Nam để kiểm soát những cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh này. 

Bang Shi Hyuk bị bắt gặp xuất hiện ở Việt Nam vào cuối tháng 1 vừa qua

Bang Shi Hyuk bị bắt gặp xuất hiện ở Việt Nam vào cuối tháng 1 vừa qua

Bên cạnh đó, Belif cũng sẽ triển khai khẩn trương các dự án tuyển thực tập sinh tại Hàn, Nhật và Mỹ từ tháng 3 trở đi. Rất có thể đây sẽ lại là một nhóm nhạc nam đa quốc tịch mới của Kpop.

Nhờ có sự thành công rực rỡ của BTS trên toàn thế giới, các 'hậu duệ' sau này của Big Hit ít nhiều đều được đặt kỳ vọng lớn, tiêu biểu là TXT vừa ra mắt gần đây. Dù không tạo nên cú nổ lớn như mong đợi, song thành tích debut của TXT vẫn là tấm gương sáng khiến nhiều nhóm nhạc khác ngưỡng mộ. Không có gì quá lạ khi nói TXT đã chắc chắn một 'suất' trong giải thưởng nhóm nhạc tân binh cuối năm nay. 

Crown - bài hát debut của TXT

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều