Rộ tin đồn Black Pink sẽ tổ chức concert ở Việt Nam, fan nghe thời gian địa điểm liền đồng loạt 'quay xe'

Netizen đang được dịp trổ tài suy luận khi một poster quảng bá Black Pink sẽ tổ chức concert ở Việt Nam xuất hiện trong các hội nhóm dành cho fan Kpop.

27/02/2021 16:03

Cụ thể mới đây, trong hội nhóm dành cho fan Kpop, một người dùng bất ngờ đăng tải thông tin Black Pink sẽ tổ chức World Tour và điểm đến là TP. HCM. Theo đó, thời gian dự kiến trong vòng từ tháng 9 đến tháng 12/2021. Địa điểm là Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - nơi WINNER từng tổ chức concert hồi đầu năm 2020.

Hình ảnh poster đang được netizen truyền tay nhau.

Hình ảnh poster đang được netizen truyền tay nhau.

Có vẻ đây là poster quảng bá một chiều từ phía đơn vị tại Việt Nam, chưa có xác nhận từ công ty chủ quản. Chưa hết, ở dưới phần bình luận một người dùng khác cung cấp thêm thông tin kèm đoạn clip ngắn quay lại nơi đặt tấm poster trên cùng dòng chú thích: 'Theo chú trên đài truyền hình ở Hàn, nếu không có gì thay đổi thì sẽ tổ chức vào tháng 9-12 năm nay'.

Một netizen có người quen 'là ông chú ở Hàn' chia sẻ.

Một netizen có người quen 'là ông chú ở Hàn' chia sẻ.

Trước loạt thông tin trên, thay vì vui mừng, các fan Việt bất ngờ 'quay xe cất poster' vì so với tình hình thực tế thì quá... 'sai trái'. Đa phần đều cho rằng đây chỉ là tấm poster làm cho vui, bởi tình hình dịch Covid-19 hiện vẫn còn rất phức tạp. Các concert quốc tế đều đã bị hoãn vô thời hạn hoặc bị huỷ bỏ, đường bay quốc tế chưa được khai thác trở lại thì concert ở TP. HCM là một điều phi lý. Thậm chí, fan Black Pink còn khẳng định màn solo debut của Rosé chưa chắc đã diễn ra, nghĩ đến concert hay các kế hoạch 'khủng' hơn là điều không tưởng.

Rộ tin đồn Black Pink sẽ tổ chức concert ở Việt Nam, fan nghe thời gian địa điểm liền đồng loạt 'quay xe' 2

Phản ứng của netizen Việt.

Phản ứng của netizen Việt.

Còn nhớ đầu năm 2021, Black Pink khi được hỏi: 'Nhóm chưa từng đến Việt Nam biểu diễn, dù chúng tôi biết đã có nhiều lời mời từ phía các nhà tổ chức Việt Nam. Điều này sẽ sớm xảy ra?'.

Nhóm nhạc nữ nhà YG trả lời: 'Khi có thể, chúng tôi thực sự muốn tổ chức một buổi biểu diễn tại Việt Nam. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi muốn gặp gỡ tất cả các Blink Việt Nam và có một khoảng thời gian khó quên trên sân khấu với họ. Chúng tôi cũng muốn thưởng thức tất cả các món ăn truyền thống và trải nghiệm văn hóa của Việt Nam'.

Black Pink - The Show

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều