Rộ tin I.O.I tái hợp kỷ niệm 5 năm debut như lời hứa, fan nửa tin nửa ngờ vì đã ăn quá nhiều… 'cú lừa'

Dù truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận thông tin trên, thế nhưng các fan của I.O.I vẫn chờ các thành viên chính thức lên tiếng.

13/04/2021 13:33

Sáng ngày 13/4, báo chí và truyền thông Hàn Quốc bất ngờ đưa tin I.O.I sẽ tái hợp sau 5 năm ra mắt sau show sống còn Produce 101 mùa đầu tiên. Lịch trình đầu tiên là livestream thông qua Seezn (một ứng dụng truyền hình của Hàn Quốc) với đội hình đầy đủ thành viên vào ngày 4/5.

Theo nguồn tin trong ngành, các thành viên đã rất nỗ lực để tái hợp cùng nhau bởi họ có lời hứa 5 năm với người hâm mộ, đến thời điểm hiện tại họ rất muốn thực hiện. Ngoài ra, một số bài báo cho biết đợt tái hợp này rất có thể 2 thành viên JieqiongMina có thể sẽ vắng mặt bởi Jieqiong hiện đang ở Trung Quốc, riêng Mina rất có thể vướng lịch trình.

I.O.I khi còn hoạt động.

I.O.I khi còn hoạt động.

Dù các thành viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông tin trên cũng đã đủ khiến nhiều fan của 11 cô gái không khỏi xúc động. Tên khắp các diễn đàn mạng xã hội chủ đề về I.O.I được đưa ra bàn tán sôi nổi như thời kỳ nhóm đang trên đỉnh cao sự nghiệp.

'Xúc động lắm các bạn ạ, fan I.O.I hẳn còn nhớ chuyện nhóm đặt tên album cuối là Miss Me? cũng như lời hứa trong concert khóc như mưa (giờ xem lại vẫn khóc)... 5 năm trôi vèo một cái, nhóm hoàn thành được lời hứa thì quá tuyệt vời luôn (nhưng dự là xem livestream lại khóc tiếp), ôi 5 năm cuộc đời', 'Kể mà mấy nhóm Produce cứ 5 năm tái hợp được 1 lần như này thì cũng được, 5 năm war lại 1 lần hay 5 năm ngồi ôn lại kỉ niệm 1 lần thì cũng vui'... là một số bình luận của netizen.

Trong khi đó, có nhiều fan cũng tỏ ra không tin bởi trước đây có rất nhiều tin đồn tái hợp thế nhưng câu chuyện vẫn không thành hiện thực. Thậm chí họ khẳng định đến khi các thành viên xác nhận mới có thể 'tạm tin: 'Lần này làm ơn là thật nha', 'Thấy hầu như năm nào báo cũng đăng tin tái hợp, chả biết có thật không hay toàn câu view, chỉ khổ cho mấy bạn fan năm nào cũng chờ rồi chả thấy gì xảy ra cả'.

Rộ tin I.O.I tái hợp kỷ niệm 5 năm debut như lời hứa, fan nửa tin nửa ngờ vì đã ăn quá nhiều… 'cú lừa' 1

Rộ tin I.O.I tái hợp kỷ niệm 5 năm debut như lời hứa, fan nửa tin nửa ngờ vì đã ăn quá nhiều… 'cú lừa' 2

Bình luận của netizen về tin tức tái hợp của 11 cô gái.

Bình luận của netizen về tin tức tái hợp của 11 cô gái.

Còn nhớ, vào ngày 31/01/2017, I.O.I chính thức 'đường ai nấy đi' sau 10 tháng cùng hoạt động. Điều này không chỉ lấy đi nước mắt của người hâm mộ nhóm, mà còn để lại sự tiếc nuối cho tất cả những khán giả theo dõi Kpop, bởi họ là một nhóm nhạc tài năng.

Hình ảnh cuối cùng của 11 thành viên trong concert chia tay vào năm 2016.

Hình ảnh cuối cùng của 11 thành viên trong concert chia tay vào năm 2016.

Cũng trong thời điểm đó, các cô nàng đã hứa với người hâm mộ rằng họ sẽ tái hợp, chỉ cần khán giả vẫn còn chờ đợi họ. Theo đó, các cô gái cũng đã có một lời hứa với nhau rằng, 5 năm sau, dù cho họ có thành công hay thất bại, tất cả 11 thành viên sẽ cùng đoàn tụ dưới cái tên I.O.I một lần nữa.

MV Downpour

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều